Thông tin hãng hàng không China airlines

By | 13 Tháng Năm, 2016

Nằm ở khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc là điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều trung tâm mua sắm, món ăn đặc sắc. Mua vé máy bay china airlines đi trung quốc, các bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào cuộc sống tươi đẹp của nơi đây. Viên ngọc giữa lòng đại dương này sẽ đem đến cho bạn những khám phá thú vị và bất ngờ.

Trung quốc hiện có 38 sân bay, trong đó lớn nhất phải kể đến sân bay quốc tế cao hùng. Từ Việt Nam có các hãng hàng không khai thác chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM và cao hùng bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar, Air Asia và Malaysia Airlines. Giá vé khứ hồi chặng HCM – cao hùng khoảng 4 triệu còn giá vé khứ hồi chặng TP.HCM – cao hùng khoảng gần 6 triệu đồng. Trong đó, china airlines là hãng hàng không khai thác chặng bay này với giá vé rẻ nhất được nhiều người tin dùng.

[​IMG]

Du lịch trung quốc, các bạn đừng quên ghé đến thủ đô bắc kinh, thành phố vườn xanh, sạch và đẹp. Vườn hồ với diện tích hồ nước rộng hơn 92 ha với nhiều bãi cỏ, rừng cây, công viên… Tiếp theo, bạn đừng quên ghé tới thánh đường Ngũ Nhạc Danh Sơn,Tứ Đại Phật Giáo Danh Sơn,Ruộng bậc thang Hani Hồng Hà,Thổ Lâu Phúc Kiến,Khu thắng cảnh Hoàng Long,hai Bình Điêu Lâu,Lăng mộ Tần Thủy Hoàng,.. Do đó, để có cơ hội khám phá nhiều hơn về đất nước trung quốc xinh đẹp, các bạn đừng quên đồng hành cùng vé máy bay china airlines giá rẻ đi trung quốc của đại lý china airlines Việt Nam ngay từ bây giờ nhé!

Các tuyến bay china airlines:

– Vé máy bay giá rẻ đi Vancouver từ HCM

– Vé máy bay giá rẻ đi san Francisco từ HCM

– Vé máy bay giá rẻ đi los angeles từ HCM

– Vé máy bay giá rẻ đi new york từ HCM

370A cách mạng tháng 8, phường 10, quận 3, tp Hồ Chí Minh
Phone: (08) 6254.83.83 – 6251.99.33- Mobile: 093.867.12.13 – 0932.62.12.13