Category Archives: Thời trang

Cambodia hair account of any semblance

The Brit artist is the most recent angel to highlight on the front of GQ mag’s August issue. As classy as can be, Rita is seen topless on the front of the men’s form magazine, covering her unobtrusiveness and just demonstrating a look at side boob. The 22 year-old is suffocated in costly gems, wearing… Read More »

Trang trí tạo ra một môi trường thư giãn

Chào bạn, nếu bạn đang phân vân để chọn một cách thiết kế nhà và tạo ra một môi trường thư giãn thì chắc chắn Ngô Huỳnh chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu của các bạn rồi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Phòng ngủ với tủ trang tí tạo hình… Read More »

Thiết kế nội thất chung cư tuyệt đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp độc đáo và trẻ trung luôn hướng đến các gia đình trẻ yêu thích sự hiện đại, hãy đến với Ngô Huỳnh để có được những bản thiết kế đẹp.Tạo ra không khí thoải mái, phù hợp cho từng không gian, và hài hòa trong kiến trúc tổng… Read More »

Có nên thuê biệt thự 2 tầng không?

Hiện nay, tùy theo sở thích và cá tính của mỗi người nên không gian sống của họ sẽ khác nhau. Nhưng mọi người vẫn có một xu hướng chung đó là ngôi nhà đẹp mắt, thuận tiện và hợp thời đại. Nhưng để làm được điều này, để thiết kế được ngôi biệt thự… Read More »

Ý NGHĨA CỦA CÂY XƯƠNG RỒNG

Tại Treebeauty không chỉ có những loại cây cảnh đẹp mà đó còn là những loại cây ý nghĩa, xương rồng là 1 điển hình Cây xương rồng đại diện cho một con người cứng rắn mạnh mẽ mà giàu tình cảm nhưng chẳng bao giờ thể hiện ra ngoài , về tình yêu ,… Read More »

Kiến trúc nhà vườn sinh thái

Với kiến trúc nhà vườn sinh thái mang nét biệt thự đồng quê hay ven biển, mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng 200m2 rộng thoáng này khẳng định 1 điều là không bao giờ bị lỗi thời và đẹp bền vững theo năm tháng nhờ sáng tạo hình khối kiến trúc biệt thự trệt… Read More »