Thời trang cho chị em đang lo lắng với vòng ngực to

By | 30 Tháng Sáu, 2017

1. Váy dạng wrap

Dạng váy quấn wrap là chiếc váy cho người có vòng 1 to giúp “che đậy” vòng một quá khổ của bạn một cách gợi cảm. Đây là dạng váy được tạo ra từ những miếng vải lớn khéo léo điệu đà quấn quanh cơ thể người mặc, thường được may bằng những chất liệu mềm mại, có độ rủ nhất định với hai vạt vắt chéo từ 2 bên, cùng nút thắt ở vòng eo tạo điểm nhấn quyến rũ và khiến vòng 2 trông thon gọn hơn. Chiếc váy wrap thời trang này sẽ giúp giấu nhẹm đi mọi nhược điểm cho một cô nàng vòng 1 đồ sộ. Những chiếc váy cho người có vòng 1 to không thể thiếu vấy quấn wrap. Phương pháp tăng kích thước vòng 1 trong 1 tuần có thể bạn chưa biết?

2. Váy thắt eo

Vòng 1 to nên mặc gì để trông không bị béo? những cô nàng có vòng 1 quá khổ thì thường sẽ tạo cảm giác vòng 2 nhỏ nhắn và thon gọn hơn. Với nàng có vòng 1 to và sở hữu vòng eo gọn gàng thì món đồ nên có trong tủ quần áo chính là một chiếc thắt lưng trang nhã. Thắt lưng giúp phân chia, nhấn nhá rõ ràng các phần cơ thể, tạo cảm giác về vóc dáng hình chữ S đầy quyến rũ. Những điểm nhấn ở eo sẽ khiến cho thân hình bạn có vẻ thon gọn hơn. 

3. Họa tiết kẻ sọc

Những chiếc áo hay váy cho người có vòng 1 to thường sử dụng họa tiết kẻ sọc. Hiệu ứng thị giác do các đường kẻ sọc mang lại vẻ thon gọn hơn cho thân hình của bạn. Trái ngược với họa tiết kẻ ngang sẽ khiến phần ngực của bạn bị bè ra và trông lớn hơn, thì họa tiết kẻ sọc dọc sẽ tạo cảm giác gầy và thon gọn hơn. Họa tiết kẻ sọc dọc tạo cảm giác người gầy hơn là gợi ý hay nếu bạn đang lo lắng người ngực to nên mặc gì ?

4. Đồ nội y

Những người có vòng 1 đồ sộ nên chọn thật khéo đồ nội y sao cho ôm vừa vặn lấy bầu ngực, có thể có khung nhưng không nên có mút hoặc miếng silicon độn bên trong. Đồng thời cũng cần chọn đúng size, nhất là phần cúp áo bởi nếu không mặc đúng số sẽ gây khó chịu và có hại cho vòng 1. Chọn nội y phù hợp sẽ giúp cho vòng 1 không bị xô lệch phản cảm mà vẫn quyến rũ. Tốt nhất nên chọn loại áo có chức năng push–up không có lót như những chiếc brallete để nâng đẩy vòng 1 được cao và quyến rũ hơn, đồng thời tránh tình trạng ngực chảy xệ sau này.