Thời kì hoa cải đã về! Điểm danh ngay những nơi săn hoa đẹp nhất từ Bắc vào Nam

By | 30 Tháng Mười Một, 2016

Thời kì hoa cải đã về! Điểm danh ngay những nơi săn hoa đẹp nhất từ Bắc vào Nam

Cuối tháng 10, khi trời trở lạnh và gió đông về, bạn trẻ lại bắt đầu hành trình “săn” hoa cải trắng cải vàng đẹp mê mẩn. visa đài loan các vườn hoa cải tinh khôi rộng ngút ngàn sở hữu sức hút đặc trưng, làm nức lòng du khách xa gần.

một. Mộc Châu

Mộc Châu như cô gái mới lớn, lôi kéo, quyến rũ khách du lịch bởi các mùa hoa mộc mạc, đơn sơ, nhưng phong phú, mới lạ. Là màu hồng của những cành đào vào mỗi độ xuân về, sắc tím nhạt của hoa ban tươi mới. Và cứ độ cuối tháng 10, đầu tháng 11 hàng năm, tuổi teen lại hào hứng đổ về Mộc Châu để chiêm ngưỡng từng vạt cải trắng tinh khôi tại Mộc Châu dần dần bung nở, làm cho vùng đất cao nguyên này ngập tràn trong sự tươi mát.

5 địa điểm săn hoa cuốn hút nhất ở Mộc Châu là bản Pa Phách, thị trấn Nông trường Mộc Châu, khu vực rừng thông vùng cao Áng, bản Thung Cuông, bản Lùn

hai. Hà Nội

ví như chẳng muốn rời chân tới xa khỏi Thủ đô, bạn với thể vận động nơi ngay cánh đồng hoa cải tại nội thành Hà Nội. Cánh đồng hoa trải rộng mênh mông ở Trâu Quỳ (Gia Lâm, Hà Nội) nổi danh bởi màu vàng như trải dài đến chân mây.

bình thường, cải chỉ nở rộ từ 20 ngày. Tháng 12 là thời gian hoa cuốn hút nhất. Thế nên thời khắc này bạn chỉ cần đợi lên kế hoạch cho chuyến đến chụp ảnh gần đến.

thường ngày chi phí vào vườn là 10.000 – 20.000 đồng/lượt

3. Đà Lạt

khi tháng 11 dần khép lại, hoa dã quỳ ở Đà Lạt loáng thoáng hơn và dân du lịch bụi cũng bớt hào hứng. ngoài ra, đây cũng là lúc sắc vàng, sắc đẹp trắng bong khôi của hoa cải lại bung tỏa.

Hoa cải Đà Lạt thường được trồng vào thời khắc thu đi thời gian đông. Chính do vậy, khám phá Đà Lạt vào dịp này bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các cánh đồng hoa bạc ngàn xinh đẹp tại ngoại ô.

một đến lôi kéo rộng rãi du khách, dân du lịch bụi, nhiếp ảnh lúc tới Đà Lạt thời điểm này là cánh đồng hoa cải trắng, hướng dương tại phường Tu Tra, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng, phương pháp trung thực tâm phố Đà Lạt khoảng 35 km. Hoa cải trắng ra hoa vào cuối tháng 11, đầu tháng 12.

Bạn bắt buộc tranh thủ chụp ảnh hoa nở buổi sáng tầm 8-10h hoặc chiều vào 15-17h để có được những bức ảnh đẹp và nhãi nhép nhất. đặc biệt, những bức ảnh khi chiều về ko chỉ gợi lên một khung cảnh hấp dẫn mà còn kì ảo nữa.

4. thái hoà

không chỉ Mộc Châu, thanh bình cũng có những vườn hoa cải trắng bát ngát, là điểm ngừng chân xuất sắc cho những người nào yêu hoa.

Hoa cải trắng tại thái hoà nở vào khoảng tháng 12, do vậy, rộng rãi tuổi teen và các cặp uyên ương đã sắm vườn cải ở đây để chụp ảnh, lưu giữ những giây khắc đẹp, lãng mạn và chào đón Giáng sinh, năm mới.

những khu vực đa dạng hoa cải trắng nhất ở thái hoà là: thôn La Vân (Quỳnh Phụ), xã Vũ Chính, dọc các con phố quốc lộ 223 từ trung thực bụng phường xuống, thôn Đồng Neo (Quỳnh Giao) và Ngọc Quế, Bái Trang (Quỳnh Hoa).