Thiết kế The Southern Dragon phong cách Singapore hiện đại

By | 4 Tháng Năm, 2016

Công trình bất động sản đang nổi như cồn tại quận Tân Phú dạo vừa mới đây đang sở hữu dòng tên The Southern Dragon, là 1 trong các đứa con cưng của Tập Đoàn Cty TNHH Đông Phương Phát, bởi vậy đây là một trong những Dự án được đầu cơ bề ngoài 1 cách thức hiện đại, cao cấp thể hiện đẳng cấp của cư dân nơi đây.

Vài nét về nhà thiết kế Công trình
đảm nhận cho giai đoạn ngoại hình là cty SC3 Design & Architect đến trong khoảng Singapore – được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 2008, chuyên về các lĩnh vực thương mại, bán sỉ và những khu dân cư. doanh nghiệp thành công với hơn 60 Công trình to nhỏ, tậm hoạt động vươn tới Singapore, Malaysia, và cách đây không lâu là TP HCM – Việt Nam. Hơn nữa tổ chức đã mở mang kết liên sang Thượng Hải và Bangkok Thailan. Tham khảo dự án quận 7 căn hộ river city cao cấp.

Tổng quan mặt bằng Dự án
Diện tích căn nhỏ nhất là 74m2 tương ứng với 2 phòng ngủ nhưng ko thành ra mà căn hộ phát triển thành nhỏ bé kém quyến rũ, được sự đầu tư chăm chút về mặt mẫu mã của công ty SC3 Design & Architects đã tạo ra 1 căn hộ được tối ưu ko gian, điểm nhấn sắc sảo, tuyến đường nét và tinh tế.

So với mặt bằng nói chung hiện giờ thì diện tích mỗi căn hộ The Southern Dragon được đánh giá là tương đối rộng, ở đây nhà đầu cơ công ty Đông Phương Phát muốn mang đến không gian tha hồ, nhiều cho đứa ở, đồng thời tạo thêm ko gian cho chủ sỡ hữu căn hộ sở hữu thể tiện dụng tiếp đón các vị khách của mình.

sở hữu phong ách Singapore đề cao tính hướng gió và thu ánh sáng tối ưu, tạo cho căn hộ 1 ko gian phối hợp mang tự dưng. bên cạnh đó, vườn treo cũng góp phần tạo ko khí trong lành ấm áp. Tìm hiểu thêm dự án căn hộ the southern dragon quận tân phú.

Điều kiện thu khút nhà đầu tư và các bạn
Tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Âu Cơ ngay ngã ba khu vực giáp danh giữa quận Tân Phú và Tân Bình, cư dân với thể thuận tiện di chuyển vào trọng điểm đô thị hay các khu vực xung quanh rất chóng vánh bằng hệ thống giao thông tiên tiến, đồng bộ.