THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH MÀU BE TRẺ TRUNG

By | 22 Tháng Mười Một, 2016

Xu hướng hạn chế phân gian buồng rõ rệt đối với các phòng chức năng, đẩy cao sự hòa trộn giữa các khu sinh hoạt đang là một xu hướng mới và đang thịnh hành trong thiết kế nội thất hiện nay. Cụ thể như việc tích hợp luôn phòng đọc sách bên trong phòng khách, quầy bar và gian bếp phòng ăn nối liền phòng khách mà không có sự phân chia nào. Trong thiết kế phòng khách này, thiết kế nhà phố xin giới thiệu đến cùng quý độc giả và quý khách hàng một thiết kế phòng khách kết hợp phòng ăn đẹp của chúng tôi.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH MÀU BE TRẺ TRUNG

Về mặt vị trí không gian, vị trí chọn lựa đặt phòng khách rất rộng và thông thoáng. Hệ cửa kính đơn giản được đẩy mạnh ở phía tay phải của phòng khách sẵn sàng nhận nắng và gió tạp sự lưu chuyển mạnh cho không khí bên trong. Chính vị trí này tạo tính hợp lí cho sự kết hợp phòng ăn và phòng khách liền nhau.

Tất cả nội thất gỗ trong không gian đẹp này được sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu gỗ sồi tự nhiên nhập sơn phủ màu be hơi nhạt. Từ hệ cửa, tủ kệ, bộ bàn ăn, đến đảo bếp… Gam màu gỗ này khi đặt vào trong không gian thoáng và nhận được nhiều ánh sáng tạo nên hiệu ứng đặc biệt như màu của nắng tràn vào trong gian phòng. Chính điểm nhấn này đã làm nên một hiệu ứng rất vui tươi của yếu tố màu sắc trong thiết kế này.THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH MÀU BE TRẺ TRUNG

Tuy nhiên thì các chuyên gia thiết kế nội thất cũng tính toán kĩ trong việc điều phối và tiết chế màu sắc. Bên cạnh các gam màu sáng như màu be, chúng ta có thể tìm thấy thêm nhiều các gam màu khác như ghi, xám lông chuột, nâu nhạt trong các nội thất khác như gỗ lót sàn, gỗ áp tường, cửa kệ, thảm trải…đưa tới cảm giá dịu mát và cân bằng hơn.

Sức hấp dẫn của thiết kế này cũng đến từ việc nhà thiết kế đã chủ động bố trí thêm nhiều yếu tố màu sắc và sự sống vào bên trong không gian như hoa tươi, cây xanh, một số các món đồ dùng có gam màu nổi bật tươi sáng.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH MÀU BE TRẺ TRUNG
Khôn gian phòng khách đẹp này hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của những cá tính yêu đời, thích sự trẻ trung và tươi mới.
Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.