Thiết kế nội thất trong suốt và đầy màu sắc (P2)

By | 8 Tháng Mười Một, 2016

Dưới đây là những mẫu nội thất có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và chất liệu trong suốt. Nhựa trong suốt cứng màu xanh lam không phải là nguyên liệu sản xuất phổ biến nhất hiện nay dùng để sản xuất bàn. Rèm cửa sổ Thành Đạt tiếp tục giới thiệu tới các bạn những mẫu nội thất bằng chất liệu trong suốt.

Chiếc bàn để bên cạnh nhỏ này được làm từ chất liệu nhựa thông trong suốt. Thiết kế đường thẳng đơn giản và gọn gàng, và rất hiện đại. chiều dài và chiều rộng có cùng kích thước. Với đồ nội thất trong suốt này, bạn có thể chọn mẫu rèm vải voan mỏng có họa tiết hoa nhỏ để tương đồng với không gian.

Đây là chiếc bàn trong suốt và cũng không thiếu sự thanh lịch, độc đáo và hợp thời trang. Vật liệu trong suốt khối lượng nhẹ và có sự liên hệ với màu sắc với các đồ vật khác như rèm roman, sơn tường,… có thể điều chỉnh cảm giác không gian. Không gian tỏa sáng sẽ mang đến cảm giác thư giãn và không có cảm giác lo âu.

Đây tủ này được làm bằng chất liệu acrylic trong suốt. Thiết kế đường thẳng vô cùng đơn giản và rất gọn gàng, và rất hiện đại. Nó có cùng số đo về chiều dài và chiều rộng. Chiếc tủ này rất đa năng, vừa có tác dụng như một chiếc bàn lại có tác dụng giống như chiếc kệ để cất trữ đồ. Bạn có thể đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ cũng đều tiện lợi và hợp.

Các vật liệu trong suốt có màu làm cho nó trông có vẻ như đầy màu sắc. Các phân vùng giữa phân biệt vẻ đẹp ba chiều. như để cho nó thay đổi. Các cơ sở của hình vuông là sự kết hợp tròn niềm vui độc đáo.

Tổng thể hình dạng trông khá dễ thương, và rất phù hợp được đặt ở cạnh đầu giường và bàn.

Những mặt dây truyền bằng pha lê bằng tay được làm từ lớp pha lê ở trong nước. Bất kể là về màu sắc hay tính chất trong suốt đều rất tốt. Bạn có thể đặt nó trong phòng ngủ hoặc bên cạnh ghế sofa để tạo cho không gian thoáng rộng hơn thực tế nó có.