Thiết kế nội thất trong suốt và đầy màu sắc (P1)

By | 7 Tháng Mười Một, 2016

Những mẫu nội thất trong suốt dường như làm cho không gian trở nên tươi mới và trong lành hơn. Năm nay, thiết kế đồ đạc trong suốt đã được bổ sung thêm rất nhiều sắc màu. Rèm cửa sổ Thành Đạt đã sưu tầm được một số mẫu thiết kế nội thất hoàn toàn trong suốt và tuyệt đẹp. Đừng bỏ qua bài viết này và hãy cùng ngắm chúng nhé!

Theo đó, có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và những chất liệu trong suốt. Nếu nhà bạn có dùng những món đồ thần kỳ như này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra bầu không khí trong phòng mát mẻ và vô cùng thoải mái. Tất nhiên, nếu kết hợp với rèm vải voan trong suốt hay tường màu pastel thì không gian nhà bạn thật sự lung linh và đầy sức sống.

Đệm êm giúp cân bằng cảm giác tinh khiết hơn của không gian phòng. Bạn có thể cảm nhận cảm giác mát mẻ mà không hề nặng nề. Thật tuyệt vời phải không các bạn!

Đây là những chiếc chân bàn bằng kính trong suốt. Chúng ta có thể sử dụng những cái này để tạo ra cảm giác mát mẻ cho căn phòng. Chân bàn với kết cấu bằng kính thổi tay trong suốt này được đặt lên đỉnh trong một dáng vẻ thanh lịch cổ điển thời trang. Toàn bộ môi trường, bởi vì ánh sáng trong suốt của nó có những gam màu sắc rực rỡ. Kết hợp nội thât như rèm roman vải gai hay gương to, sơn tường màu nhẹ để tạo nên tổng thể nhẹ nhàng thư giãn khi bước vào.

Đây là nội thất trong suốt và nguồn gốc bằng gỗ. Nội thất trong suốt có đường cong bên ngoài rất năng động và điêu khắc phong phú.

Những chiếc nồi nhà bếp trong suốt cho phép bạn trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời nhất của nấu nướng.

Chiếc bếp trong suốt này cho phép bạn nhìn được toàn bộ quá trình làm bếp. nó không những là cảm nhận về tài năng mà nó còn rất thú vị. Sự trong suốt của kính sẽ không để bạn cảm thấy nóng khi đứng trong bếp.