Thiết kế nội thất nhà phố có giếng trời

By | 9 Tháng Tư, 2017

Hiện nay xu hướng sử dụng đồ gỗ cho nội thất nhà phố hiện nay đang tăng rất cao bởi nét đẹp, sự sang trọng vốn có, ấy là chưa nói tới tính thân thiện môi trường và tốt cho sức khỏe người trong nhà. Với căn nhà phố có giếng trời sau đây, ngoài nét độc đáo tinh tế ra, nội thất gỗ cũng là yếu tố không thể bỏ qua được.
Thiết kế nội thất nhà phố có giếng trời


Thiết kế giếng trời cho phép không gian nhà ở có được những gì mà thiên nhiên ban sẵn, cải thiện hết khuyết điểm của nhà phố hiện nay đó là ánh sáng và không khí. Phần “đáy” của giếng trời đó chính là tầng trệt, được trưng dụng để thiết kế 1 khoảng sân nhỏ có tiểu cảnh đẹp mắt tinh tế, tạo không gian xanh mát cho nhà do đa số nhà phố không có sân trước.
Ở mọi góc độ trong nhà đều nhìn ra được ra giếng trời để chúng ta thấy được kiến trúc nhà có chiều sâu rất nhiều cũng như là đem không gian xanh vào nhà. Sắc gỗ mềm mại, ấm cúng tôn vinh lên những món đồ nội thất, làm tăng thêm giá trị của từng thứ.


Mỗi tầng đều có phòng sinh hoạt hay tiếp khách đều rất tuyệt vời. Khung cảnh yên tĩnh, nội thất trang nhã đẹp mắt và hơn hết là có thể nhìn thấy được cảnh quan sân vườn từ giếng trời. Để tạo nên chất riêng của mỗi khu vực, các KTS đã tạo cho mỗi nơi 1 vài nét khác biệt chứ không máy móc lặp lại rất nhàm chán và kiến trúc kém duyên hơn rất nhiều.
Nội thất trong phòng ngủ mang phong thái ấm cúng, trầm tĩnh hơn các phòng bên ngoài, mục đích là để người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi nghỉ ngơi thư giãn. Trần cao làm chúng ta không cảm thấy ngột ngạt, đem thiên nhiên vào nhà ở dễ dàng hơn.Hãy liên hệ để được tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919