Thiết kế nội thất hiện đại ngày nay.

By | 1 Tháng Tư, 2017

Các phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại ngày nay hay nội thất biệt thự cổ điển đặc trưng như Classic Furniture khác biệt dành cho gia đình thượng lưu quý tộc như phong cách Rococo hay Late Baroque.. thì cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đối với các gia chủ trung lưu thường lựa chọn không gian lãng mạn được lấy cảm hứng từ phong cách Rediscoveries Classizing không phô trương cầu kỳ được cách điệu hoàn toàn hợp với điều kiện khí hậu Đông Nam Á đơn giản nhẹ nhàng không gian thanh thoát kiến trúc mở.


Với những mẫu thiết kế và trang trí nội thất biệt thự tân cổ điển do các kiến trúc sư công ty Ngô Huỳnh thiết kế nội thất giá rẻ chúng tôi thiết kế
Gam màu được phối cho các không gian biệt thự phong cách châu âu tân cổ điển chủ là tone màu vàng nhạt kết hợp với màu trung tính nâu và trắng sữa giúp khi nhìn ngắm các không gian không nhàm chán và cách sắp xếp đúng tầm nhìn. Phần lớn các chất liệu, nội thất của trường phái kiến trúc tân cổ điển biệt thự anh Hiền phải khéo léo chọn vật tư và kích thước nhằm hạn chế một phần kinh phí, hơn nữa các vật tư này phần lớn là hàng ngoại nhập của pháp và Bỉ, Hàn Quốc nếu khách tự đi mua sẽ bị ép giá.
Hình ảnh nội thất biệt thự tân cổ điển còn rất nhiều. Nếu có nhu cầu hay thích cách thiết kế trang trí nội thất và gam màu biệt thự tân cổ điển pháp như trên có thể đến trực tiếp công ty để được tư vấn trực tiếp hay xem toàn bộ các bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn nhiệt tình. Thân.!


THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919