Thiết kế mới về khí động học trong bản thử nghiệm mới

By | 9 Tháng Bảy, 2017

Nhanh chóng trong công việc cải thiện phần kiểu dáng theo xu hướng nâng cao tốt hơn với khả năng khí động học hãng xe Mercedes-Benz đã tiếp tục đưa ra các công bố mới nhất có thể giảm được sức cản của không khí xuống với mức thấp nhất có thể thông qua một mẫu concept IAA với hệ số cản khó động học là 0.19.

Mercedes-Benz cũng vừa mới chính thức hé lộ ra mẫu concept mới của thương hiệu này ở trong buổi giới thiệu triển lãm tại Frankfur, đây chính là phiên bản concept kiểu dáng được lấy cảm hứng từ chính những dòng xe cao cấp của hãng Mercedes-Benz dành cho tương lai bao gồm là S-Class và CLS-Class

Lựa chọn đơn vị thuê xe chất lượng cao tại: Dịch vụ cho thuê xe

Với bản hình dáng ấn tượng này đang hướng đến mục tiêu đó là tạo ra một dòng xe với hiệu quả của khí động học hàng đầu trên thế giới và thương hiệu xe tại Đức cũng cho biết thêm đó là dòng Concept của họ cũng đang có hệ số cản khí động học đó là 0,19. Đấy được cho là con số khá thấp bởi vì hiện tại đa số các dòng xe hiện tại đang được bán ở tren thị trường đều có hệ số cản khí động học là trên 0.2. Để có thể đạt được điều đó, Mercedes-Benz đã ứng dụng những cánh gió để có thể chủ động việc điều khiển điện ở đằng trước cũng như phía sau xe, bên cạnh đó là giúp kéo dài được kích thước của xe. Vì thế mà các yếu tố đó Mercedes-Benz đã đặt tên cho dòng Concept mới của họ đó là IAA.

Đi du lịch giá rẻ với dịch vụ: Cho thuê xe du lịch giá rẻ

Với không gian ở bên trong của dòng Concept này cũng đã cho thấy tương đối nhiều các ý tưởng hoàn toàn mới của Mercedes-Benz về phần nội thất dành cho những dòng xe trong tương lai của họ bằng việc được thiết kế 4 chỗi ngồi cùng với đó là bảng điều khiên riêng biệt.

Với nguồn động lực của IAA concept chính là dòng Hybrid xăng lai điện nó đạt công suất là 274 mã lực đủ để có thể đạt được tốc độ lên đến 250km/h nếu như chạy ở chế độ chỉ sử dụng điện thì quãng đường di chuyển sẽ là 32km.

Xem thêm: Cho thuê xe oto