Thiên đường chăm sóc sắc đẹp tại Thái Lan

By | 1 Tháng Mười, 2016
Du lịch Thái Lan cùng vé máy bay đi Bangkok giá rẻ kết hợp chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực đang phát triển mạnh của du lịch và y tế Thái Lan. Chính nhờ nguồn nhân công giá rẻ đã giúp hạ thấp đáng kể chi phí phẫu thuật so với các bệnh viện ở Mỹ và các quốc gia khác.
 
 
Hàng năm có đến trên 1 triệu người du lịch Thái Lan cùng vé máy bay giá rẻ củaAir Asia để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ hay phẫu thuật tim. Cụ thể, năm 2005 một bệnh viện ở Bangkok đã phục vụ 150.000 bệnh nhân nước ngoài. Một năm sau đó, du lịch chăm sóc sức khỏe đã mang về cho đất nước này 36.4 tỉ baht.
 
 
Ở Bangkok, một bệnh nhân thực hiện một ca phẫu thuật động mạch vành tại bệnh viện quốc tế Bumrungrad chỉ trả mức phí phẫu thuật là 12.000 USD, rẻ hơn nhiều so với mức 100.000 USD nếu thực hiện ở nước khác. Bệnh viện Bangkok, có khu vực dành riêng cho khách Nhật, thậm chí tại các bệnh viện lớn có hẳn phiên dịch viên cho 22 thứ tiếng khác nhau. 
 
Du lịch đến Thái cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Air Asia du khách vô cùng ngạc nhiên khi một số bệnh viện quốc tế tại Bangkok có những nhân viên được cấp chứng chỉ hành nghề của Anh, châu Âu và Mỹ. Một số bệnh viện ở nước này có quan hệ với các cơ sở đào tạo ở Anh và Mỹ. Chẳng hạn như đại học Sheffield Hallam có quan hệ với Bangkok. Trung tâm thông tin của Lãnh sự quán Mỹ đánh giá rất cao đối với hệ thống chăm sóc sức khỏe của Thái Lan về chất lượng, đặc biệt là các cơ sở ở Bangkok. 
 
 
Thái Lan phục vụ tất cả các loại hình phẫu thuật từ phẫu thuật tim đến thay các bộ phận cơ thể người với giá rẻ hơn nhiều ở Mỹ và châu Âu, trong một môi trường an toàn, sạch sẽ. Thái Lan cũng có ngày càng nhiều bệnh viện nhận được chứng nhận của JCAHO. Các chứng nhận bệnh viện ở cấp quốc tế là một cách để các bệnh viện thể hiện giá trị của mình và những bệnh viện đang cạnh tranh với nhau trong lĩnh vực này có thể cần phải nhận được nhiều hơn nữa các chứng nhận quốc tế.
 
Mọi thông tin về vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119 hoặc địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ vé tốt nhất.