thi công backdrop đám cưới

By | 2 Tháng Sáu, 2017

In backdrop lành nghề
thi công backdrop đám cưới
Backdrop thường xuyên còn được gọi là phông nền sân khấu: không gian backdrop Bình thường được Thi công bằng sắt rất kiên cố, gồm số lượng lớn kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu thường xuyên yêu cầu của bạn.

thi cong backdrop dam cuoi
Với tiêu chí:
Giá cả in backdrop hợp lý
Đáp ứng thời gian, đồng thời đảm bảo uy tín hàng hóa
Giao mỗi tận nơi trong quận 10 và tp.HCM
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm
Máy móc, trang thiết bị chưa từng có
ở đây có đội ngũ Thi công với mẫu thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng bắt buộc in backdrop uy tín
Backdrop Bình thường được in bạt chủ yếu là bạt hiflex, bạt này rất bền. Hiflex là một loại nhựa (PVC), có độ màu trắng sữa, có thể chịu được mọi thời tiêt, co giãn chuẩn. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các Hình Ảnh dự án, text… rất bắt mắt, hơn nữa chất liệu hiflex có thể bền màu nền dưới mỗi thời tiết và có thể tiêu dùng từ 1-3 năm , nhiều màu sắc in trên hiflex cũng sắc nét hơn các nguyên liệu khác. Hiflex Thông thường được cần thiết dưới dạng: banner, pano, tranh ảnh… Chính vì vậy, khi in backdrop, hiflex là lựa chọn hàng đầu bởi độ bền bỉ trong cần thiết cũng như uy tín màu rất độ màu nét. Không chỉ vậy, Hiflex còn được ưa chuộng nhờ sự đa dạng về bạt, tính năng khác nhau:
Loại không xuyên
Loại xuyên 50%
Xuyên đèn xuyên 100%.
Không chỉ có vậy, giá thành để in backdrop trên chất liệu hiflex sẽ giảm thiểu được kinh phí cho chúng ta sử dụng. Chỉ với khoảng 25.000/m2, tất cả mọi người đã có thể in được một giá trị backdrop uy tín hoàn hảo, thêm vào tại đây, nếu bạn có sự thiết yếu in với không ít, Bước Chân Việt chúng tôi sẵn sàng mang lại tất cả mọi người một ưu đãi lớn. Nếu đơn mỗi trên 50m2 sẽ chỉ còn 20.000/m2. Đặc biệt hơn, đối với đối tượng là cá nhân muốn in backdrop Nhưng chưa có Thi công, đơn vị đó luôn luôn có đội ngũ thiết kế viên sẽ đưa ra cho tất cả mọi người những ý tưởng sáng tạo, sang trọng để dịch vụ backdrop của tất cả mọi người hoàn hảo nhất.