Theo chị em Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

By | 21 Tháng Chín, 2016

Với câu hỏi “Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành” của các chị em phụ nữ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những quý khách mắt đã có da trùng và mỡ dư thừa thì nên triển khai nhấn mí mắt, như vậy hiệu quả sẽ bên lâu cùng với đó sẽ tươi trẻ hơn so với tiến hành kỹ thuật bấm mí. Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt hai mí còn để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt để mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.

Cắt mắt 2 mí là 1 thủ thuật đơn giản hàng đầu trong các phương pháp thẩm mỹ. Công nghệ này nhằm tạo nên một đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời, hiệu quả lâu dài. Nhiều người còn quan tâm vấn đề chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Chỉ mất khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ cho một ca sửa mí. Trước tiên bác sĩ triển khai gây mê cục bộ tại vùng mắt và vẽ vết mới nhờ bút chuyên dùng cho phẫu thuật. Kế tiếp sẽ triển khai loại bỏ da và mỡ tích tụ, tạo dáng mí theo đường đã vẽ. Điều trị xong mắt sẽ sưng bầm nhẹ trong vài ngày đầu tiên, sưng sẽ hết dần sau 7 đến 10 ngày (điều này phụ thuộc nhiều vào cơ thể cùng với đó khả năng phục tự hồi phục của bệnh nhân).

Tạo mí không ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm cho trì trệ công việc, hậu phẫu chúng ta có thể đi làm ngay. Không những thế, yêu cầu hạn chế ăn những đồ ăn như thịt bò, rau muống, hải sản, thịt gà… để giảm thiểu gây thẹo lồi sau phẫu thuật.

Bất cứ ca giải phẫu thẩm mỹ nào cũng đòi hỏi có 1 thời kì ổn định mới có thể đẹp như ý được, cắt mí mắt cũng không loại trừ. Với mục đích để mắt phục hồi đồng thời đẹp tự nhiên thì đòi hỏi phải mất từ 1 tới 2 tháng.

Ngày nay với rất nhiều Trung tâm thẩm mỹ thực hiện cắt mắt 2 mí nhưng dù là một phương pháp đơn giản, những hiệu quả bấm mí phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề đồng thời học thức của chuyên gia. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là thẩm mỹ viện cắt mí mắt chất lượng tại Việt Nam với sự kết hợp với Bệnh viện đến từ Hàn Quốc.

Còn với câu hỏi Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Thì sau 5 ngày sẽ lấy chỉ cùng với đó uống thuốc theo đơn của chuyên gia, đôi mắt 2 mí to tròn, rạng ngời sẽ thuộc về chúng ta.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, chắc chắn những bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ đem đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp như ý đồng thời hoàn hảo nhất. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm đồng thời tin tưởng khi đến thực hiện dịch vụ cắt mí mắt ở đây.

Nguồn bài viết: http:/thammykhuonmat3d.blogspot.com/2016/09/cat-mat-2-mi-bao-lau-thi-lanh.html