Thêm ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng Vinhomes Harbour City

By | 2 Tháng Mười, 2016

 

Ngày 12/12/2015, tại nhà mẫu The GoldView số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của The GoldView và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tài chính cho khách hàng The GoldView. Điều giới đầu tư nhìn thấy ở can ho vinhomes harbour city không chỉ dừng lại ở giá trị hiện tại: sở hữu đồng thời 3 đặc tính: sang trọng hiện đại – sinh thái ven sông Sông Sài Gòn– trong lòng TP. Hồ Chí Minh, mà xa hơn là khả năng tăng giá lớn trong tương lai

Maritime Bank và VPBank là hai đối tác hỗ trợ tài chính cho khách hàng The GoldView

Maritime Bank và VPBank là hai đối tác hỗ trợ tài chính cho khách hàng The GoldView

The GoldView là một trong những dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, tiện ích đa dạng và tiêu chuẩn cao nên thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Đặc biệt, các chuyên gia bất động sản và giới đầu tư đánh giá rất cao giá trị gia tăng của The GoldView nên rất nhiều đối tác tài chính mong muốn được hợp tác để hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ tại Khu phức hợp đẳng cấp này.

 

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của các đối tác tài chính Công ty Cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của Khu phức hợp The GoldView đã quyết định lựa chọn thêm một đối tác tài chính là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để hỗ trợ cho khách hàng The GoldView. VPBank là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển. Vừa qua, VPBank đã vinh dự nhận được các giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn như: Sản phẩm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015…Hiện nay, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà tại các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.