Thay màn hình Samsung S7 chất lượng tại TP HCM

By | 16 Tháng Mười Một, 2016

Quý vị đang cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S7 tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Đừng ngần ngại mà hãy tìm tới với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Đảm bảo linh kiện màn hình, mặt kính chính hãng

Thay màn hình Samsung S7 tại trung tâm thay màn hình FASTCARE

Samsung S7 là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng Samsung. Được đánh giá rất cao về mặt công năng của thiết bị. Với thiết kế kim loại nguyên khối rất tinh xảo thì Samsung Galaxy S7 ngay lập tức được giới yêu công nghệ đón nhận. Màn hình cho khả năng hiển thị Full HD được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực khá chắc chắn. Tuy nhiên trong một số tình huống va đập mạnh thì màn hình hiển thị vẫn có thể bị hư hỏng và Quý khách sẽ phải tìm đến dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 để khôi phục chức năng máy cho tình trạng này.

Bạn chẳng may gặp phải tình trạng này? Màn hình bị rạn nứt, xuất hiện những sọc màu, đốm đen gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Đừng vội băn khoăn mà hãy mang máy đến trung tâm thay màn hình FASTCARE để được trung tâm của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Trong suốt gần 5 năm qua thì đã có rất nhiều Khách hàng đến sử dụng và rất hài lòng về dịch vụ tại cửa hàng FASTCARE. Chính vì vậy các Khách hàng cứ tin tưởng về chất lượng thay màn hình Galaxy S7 tại trung tâm của chúng tôi.

Xem Giá MỚI NHẤT >> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s7-s7-edge/

Khuyến mãi khi thay màn hình Galaxy S7 tại trung tâm thay màn hình FASTCARE

Đến với trung tâm FASTCARE bên cạnh nhận được chất lượng máy sau khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 tốt nhất thì chúng tôi còn đưa đến Quý vị một số ưu đãi hết sức hấp dẫn:

➤ Giảm giá dịch vụ 100k nếu như Quý khách hàng sửa chữa từ 2 máy trở lên
➤ Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cho những lần tìm tới với dịch vụ tiếp theo tại trung tâm thay màn hình FASTCARE
➤ Làm sạch máy của Quý khách sạch sẽ hạn chế tối đa trường hợp hao mòn linh kiện máy
➤ Bảo hành dài hạn, thời gian lên đến 1 năm. Trong vòng 3 tháng đầu Quý vị thoải mái sử dụng nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc lỗi kỹ thuật phát sinh thì có thể đổi ngay

Bằng những linh kiện màn hình chính hãng được được nhập về 100% từ nhà sản xuất, với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi những trang thiết bị hiện đại sẽ ngay lập tức khôi phục chức năng máy mọi sự cố hư hại của máy. Đưa đến chất lượng tuyệt đối sau khi thay màn hình Samsung Galaxy S7.

Tìm tới cửa hàng FASTCARE nếu Khách hàng đang thật sự cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S7 tại TP HCM. Liên lạc ngay với cửa hàng FASTCARE! Trung tâm của chúng tôi sẽ hết mình hỗ trợ và giải đáp tất cả thắc mắc của Quý vị liên quan đến dịch vụ thay màn hình Samsung của trung tâm thay màn hình FASTCARE.

Xem thêm dịch vụ khác: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung/