Tham quan tòa nhà phức hợp sang trọng của tòa nhà Saigon times square

By | 20 Tháng Bảy, 2016

thăm quan tòa nhà phức hợp đẳng cấp của tòa nhà Saigon Times Square .

Khách sạn The Reverie vừa được khai trường tại tòa tháp Saigon times square mang mặt tiền hường ra Đượng Đồng Khởi và tuyến phố Nguyễn Huệ . Khách sạn được ngoài mặt nằm tại những tầng trên cùng của tòa nhà , rất sắp với trọng điểm tậu tậu cũng như là trọng tâm tiêu khiển của thành thị Sài Gòn . Mặt ngoài của Saigon Times Square được ốp kính cùng lúc sở hữu hệ thống đèn màu tạo nên những màn biểu diễn ánh sáng hấp dẫn vào buổi tối .

The Reverie Saigon là phần đặc sắc nhất của tòa nhà , sở hữu trong mình cá tính vương giả Italya cộng sở hữu từng chi tiết đều được thiết kế tinh xảo , vừa hiện đại , nhưng cũng vừa cổ điển .

sở hữu không gian bắt mắt nhất tòa nhà Đó chính là sảnh lễ tân tại tầng 7 . với thiết kế kiến trúc phân tầng tạo ra cả chiều sâu lẫn chiều rộng , sở hữu thể nhìn ra được bể bơi 5 sao và Sông Sài Gòn . Nơi đây vừa là nơi tiếp khách , vừa phối hợp phần lớn tính năng .

không chỉ vậy ở khách sạn còn cho thuê văn phòng saigon times square thuộc khách sạn . mang 15 văn phòng saigon times square cho thuê hiện đại , rộng rãi , thoáng đãng . chậm triển khai chính là không gian hội họp làm cho việc xuất sắc cho những tổ chức .

Tại khách sạn The Reverie Saigon thuộc Saigon Times Square mang toàn bộ hơn 224 phòng nghỉ mang diện tích nhiều trong khoảng 43 tới 53 m2 và tầm 62 suite mang diện tích hết sức to trong khoảng 63 đến 313 m2 mang trong mình 12 cá tính kiên trúc khác nhau .

không những thế , tại Saigon Times square sở hữu dàn xe nức danh như : Benley , Rolls – Royce hay Maybach , Mercedes để đón đưa khách .

Hotline địa chỉ : 0936.666.633 (Mua bán) – 0918.403.335 (Cho thuê)

quý khách quan tâm với thể theo dõi : Căn hộ cho thuê tại golden westlake .