Tham quan công viên Mount Rainier National ở Mỹ

By | 28 Tháng Mười Một, 2016

Công viên Mount Rainier National là một trong những công viên có nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn được nhiều du khách yêu thích và đến tham quan khi du lịch Mỹ cùng vé máy bay giá rẻ của Eva Air. Thử một lần tham quan công viên Mount Rainier National để trải nghiệm những cảm giác mới lạ du khách nhé!

Tọa lạc phía đông Bắc và đông Nam của thành phố Pierce County Lewis County. Mount Rainier National là công viên có tuổi thọ khá lâu đời ở nước Mỹ. Được thành lập năm 1899, với diện tích rộng khoảng 236.381 mẫu Anh. Do nắm vị trí quan trọng nhất của thành phố nên công viên Mount Rainier National là địa điểm tham quan hấp dẫn du khách đến tham quan cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Điểm đặc biệt thu hút du khách ở công viên nhờ vào các khu rừng già, thác nước, thung lũng,… Ngoài ra ở đây còn có dãy núi Rainier có khung cảnh tuyệt đẹp, quanh năm đều được bao phủ tuyết, gần ngọn núi có dòng sông băng lớn nhất của nước Mỹ.

Bên cạnh đó, công viên còn có các ngọn núi cao tăng dần từ 490m – 4.300m so với mực nước biển. Điểm cao nhất của các ngọn núi sẽ có những thung lũng, thác nước, cỏ dại. Ngoài ra, công viên Mount Rainier National còn có hơn 26 dòng sông băng lớn nhỏ và các dãy núi lửa được bao phủ bởi những đám mây xanh mướt.

 

Được bao quanh bởi những con đường mòn Wonderland quanh co rất đẹp mắt. Công viên Mount Rainier National được bao phủ bởi nhiều con sông băng khác nhau rất độc đáo. Một trong những con sông băng lớn nhất nước Mỹ bao quanh công viên Mount Rainier National là Carbon Glacier.

Với những vẻ đẹp bí ẩn, mỗi năm Mount Rainier National có hàng ngàn du khách đến tham quan và trải nghiệm những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Eva Air.

Mỹ là đất nước có rất nhiều công viên nổi tiếng với những vẻ đẹp khác nhau. Trong đó, công viên Mount Rainier National lại sở hữu cho mình những nét đẹp riêng cũng như cảnh thiên nhiên rất xinh đẹp mà không có công viên nào có thể sánh bằng. Tết 2017 này, hãy cùng người thân, bạn bè đến tham quan công viên Mount Rainier National để có những trải nghiệm mới lạ, sống động nhất du khách nhé!

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay đi New York giá rẻ để đến tham quan cảnh đẹp nơi đây. Công viên Mount Rainier National là một trong những địa điểm đáng đến tham quan mà bạn không nên bỏ lỡ khi có cơ hội đến du lịch nước Mỹ. Holines liên hệ mua vé: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119.