Thái Lan là điểm đến thu hút khách tuyệt vời trên toàn thế giới

By | 13 Tháng Tư, 2017

Thái Lan là nước thu hút khách du lịch trên toàn thế giới , vậy tại sao đất nước Thái lan được rất nhiều du khách chọn mỗi khi đi du lịch mà ngay cả du khách Việt Nam cũng vậy . Air Asia là một trong những hãng hàng không tin dùng mỗi khi du khách lựa chọn đến Thái Lan , Theo thông kê những điều đang thu hút khách du lịch Thái Lan là gì .

Những địa điểm ăn chơi bậc nhất .

Thái Lan nổi tiếng với rất nhiều những quán Bar , nhà hàng và đặc biệt người dân đặt cho Bangkok là thành phố không ngủ khu phố Patpong rực rỡ ánh đèn màu nhấp nháy, những sân khấu trình diễn sex mở màn, bên trong có hàng trăm cô gái trẻ thoát y hoàn toàn đang uốn éo trên bục nhảy theo các điệu nhạc kích động.

Bất kỳ du khách đến với Bangkok đều được các hướng dẫn viên du lịch hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể , ngoài ra các tài xế Taxi sẵn sang giới thiệu và chở du khách đến với những khu phố đèn đỏ được nhiều khách tham quan ưu thích .

Thái Lan được du khách biết đến là đất Phật.

Sở hữu những ngôi chàu nổi tiếng trên thế giới như : Chùa Phật ngọc , Chùa Vàng , Chùa Wat Pho. Hãng năm có rất nhiều du khách đến đây để cầu may mắn cho 1 năm làm ăn dduocj thuận lợi , khách đến đây thường xin lộc để làm ăn và thường 1 năm sau quay lại để trả lễ và cúng . Chính vì thế đất nước Thái Lan rất quan tâm đến tâm linh và coi đây là điều kiện để phát triển và quảng bá đến toàn thế giới.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và không chặt chém.

Đến với Thái lank hi bạn vừa bước xuống sân bay bạn đã được những cô gái trong những trang phục truyền thống chào đón và nở những nụ cười rất tươi , chỉ nhiêu đó thui cũng đã xóa tan ngay những mệt mỏi khi bạn vừa có những chuyến bay khá mệt , du khách sẽ rất vui và cảm thấy được chào đón rất nồng nhiệt .Khi đi mua sắm bất cứ thứ gì bạn có thể trả giá tùy thích , những người bán hàng cũng tỏ ra hết sức vui vẻ không tức giận hay phàn nàn gì về việc mua bán .

Bạn có thể đến những khu ẩm thực thưởng thức những món ăn truyền thống tại Thái Lan , tất cả các nhà hãng đều được niêm yết giá sẵn .

Mọi thông tin đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ sẽ giúp bạn có những cái nhìn bao quát hơn về Thái Lan , bạn có thể hiểu hơn khi tận mắt là người trải nghiệm những điều thú vị . Tổng đài đặt vé 0822 535 998 , 0915 971 119 cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách .