Tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch Hà Giang

By | 4 Tháng Mười, 2016

Tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch Hà Giang

đến vùng địa đầu của Tổ quốc thời khắc này, du lịch hà giang khách du lịch sẽ được ngắm những phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn nóng sốt và chụp trẻ thơ thẩn thơ trên cánh đồng hoa tam giác mạch.

Dạo quanh những địa danh nổi danh của Hà Giang vào các ngày này, du khách sẽ được ngắm khung cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tục truyền dốc này sử dụng để thử mã lực. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã phải chăng

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ khiến cho khách du lịch ko kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. những đứa trẻ chơi thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch tại xã phường Cáo.

Rừng thông Noel trên những quả đồi phố Sủng Là. Phiên chợ sắc màu ở quận Đồng Văn. những hàng bánh chiên luôn nghi ngút khói Hà Giang có nét đặc biệt là bánh phở được tráng ngay tại hàng bán, quy trình khép kín từ khi tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống nóng sốt, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon ở chợ Đồng Văn. các chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có tại vùng đất Hà Giang. Người bán bò tại chợ kinh doanh gia súc gia cầm. các chú chó con cũng được người dân mang đến đây bán, thảo luận. các bàn bán rượu đang đợi người tới uống. Uống rượu tại chợ đến say mèm là nét đặc trưng của các phiên chợ bản. cười nhãi con như các bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). trẻ thơ ở đây vẫn còn lạ lẫm với khách du lịch (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải lao động cực nhọc như người lớn hàng ngày.