Tên gọi tương xứng với đẳng cấp của từng dòng sản phẩm Sam Sung

By | 10 Tháng Hai, 2017

Tên gọi tương xứng với đẳng cấp của từng dòng sản phẩm Sam Sung

Bài này kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán rất nhiều mặt hàng uy tín sẽ hướng dẫn bạn Tên gọi tương xứng với đẳng cấp của từng dòng sản phẩm Sam Sung

Samsung Galaxy là một loạt các thiết bị điện thoại, Máy tính bảng hỗ trợ Android được thiết kế, sản xuất và tiếp thị bởi hãng Samsung Electronics. Các dòng sản phẩm samsung bao gồm: Galaxy series của smartphones cao cấp nhất, Galaxy Note series của điện thoại và máy tính bảng được thêm chức năng bút S Pen và Galaxy Tab series của tablet.

Không giống hầu hết như các loạt đề án đặt tên khác, ký tự S từ tên gọi của những chiếc điện thoại thông minh Galaxy S6 hoặc Galaxy S7 không đơn thuần chỉ là một lối đặt tên theo một chữ cái ngẫu nhiên của hãng đưa ra. Theo đó, trong thông tin báo chí của từng nhóm truyền thông Samsung cho biết, chữ cái S còn được sử dụng cho khái niệm Super Smart (siêu thông minh).

  • K: Kapture (nắm bắt khoảnh khắc). Cách chơi chữ của hãng khi thay thế chữ “C” trong từ “Capture” của câu “Capture the moment” sang chữ “K”. Là dòng máy ảnh số kết hợp với smartphone
  • Note: Dòng smartphone có cỡ lớn (phablet) đi kèm với bút stylus (S Pen) là thiết bị cao cấp.
  • R: Royal / Refined – vua, hoàng gia / lịch sự, tao nhã. Ám chỉ cho những mẫu sản phẩm mới thời thượng, cao cấp, kết hợp của sức mạnh, hiệu suất và chất lượng, dành cho những khách hàng muốn khẳng định đẳng cấp của mình thông qua các thiết bị công nghệ mà họ sử dụng. Thiết bị tầm trung bình trở lên.
  • W: Wonder – kinh ngạc, tuyệt vời là những dòng sản phẩm mẫu máy chiến lược, chất lượng cao, hoàn hảo cho những vị khách hàng đang muốn tìm kiếm sự cân bằng giữa phong cách và hiệu suất.
  • M: Magical – kỳ diệu, ma thuật là những mẫu máy có chất lượng khá cao, mức giá kinh tế.
  • Y: Young – trẻ. Đây là dòng sản phẩm máy cấp thấp hoặc là những máy có chiến lược dành cho các thị trường mới nổi, cũng như dành cho các đối tượng khách hàng nhưng nhạy cảm về giá thành thị trường.
  • Plus: Đơn giản chỉ là những bản nâng cấp cho phiên bản hiện tại.
  • LTE: Các máy được tích hợp chuẩn mạng di động với siêu tốc 4G LTE (Long-Term Evolution).
  • V: Đây chỉ là dòng sản phẩm smartphone được sản xuất độc quyền tại Việt Nam, thay cho những lời tri ân của Samsung tới thị trường việt nam.

Các bạn An tâm tuyệt đối khi gọi đến diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi và xem nhiều bài viết và thông tin hữu ích về nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau