Tất Tần Tật kiến thức Về Video Trên Facebook

By | 15 Tháng Hai, 2017

Tất Tần Tật kiến thức Về Video Trên Facebook

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn tất Tần Tật kiến thức Về Video Trên Facebook.

Facebook luôn đặt ra tham vọng cạnh tranh với các trang chia sẻ video hàng đầu hiện nay điển hình là YouTube. Một trong những hoạt động và động thái là mạng xã hội này dự định trả tiền cho niều người đăng tải các clip thu hút lên đây. Ngoài ra, hãng còn “hơi ép” người dùng xem bằng cách luôn mặc định kích hoạt tính năng tự động phát video.

Facebook luôn đặt ra tham vọng cạnh tranh với các trang chia sẻ video hàng đầu hiện nay điển hình đó là YouTube. Một trong những động thái đầu tiên là mạng xã hội này dự định trả tiền cho những người đăng tải các clip thu hút người xem lên đây. Ngoài ra, hãng còn “hơi ép” người dùng xem bằng cách mặc định hoặc kích hoạt tính năng tự động phát video.

Đối với những ai luôn luôn muốn dùng video để quảng bá sản phẩm của mình thì khi thêm video vào Trang, có thể thêm nút kêu gọi hành động (ví dụ: Mua ngay) có liên kết mà mọi người có thể nhấp ở cuối video.

*Để thêm liên kết kêu gọi cũng như hành động vào video của Trang:

  1.    Bắt đầu thêm video ở phần đầu dòng thời gian của Trang
  2.    Nhấp vào Không dùng nút Image bên cạnh và êu gọi hành động, rồi chọn liên kết kêu gọi hành động
  3.    Nhập 1 số URL bạn muốn mọi người truy cập
  4.    Nhập tiêu đề và tùy chọn và mô tả liên kết
  5.    Kết thúc thêm chi tiết vào cuối video rồi nhấp vào Đăng.

Nếu bạn đích thực là chủ sở hữu bản quyền của video được tải lên Facebook, hãy nhấp vào video đó để mở rộng sang phần cửa sổ riêng rồi nhấp vào Tùy chọn bên dưới. Chọn Báo cáo và Xóa thẻ rồi nhấp vào chỗ này có phải là tài sản trí tuệ của bạn không? Bạn sẽ được chuyển hướng qua quá trình báo cáo. Ngoài ra, bạn cũng luôn luôn có thể báo cáo nội dung mình sở hữu bản quyền từ trang bản quyền

Để chia sẻ các nội dung từ Facebook lên trang web, cách đơn giản nhất và duy nhất là  hãy nhúng bài viết công khai hoặc video Công khai. Khi bạn nhúng bài viết và video đó c, thông điệp đã được đăng cùng với video đó sẽ luôn được thêm vào. Khi bạn nhúng video, chỉ sử dụng trình phát video được thêm vào.

*Để nhúng video:

  1.    Đi tới video mà bạn muốn nhúng
  2.    Nhấp vào phần Image ở trên cùng bên phải của bài viết và chọn Nhúng video
  3.    Sao chép sao cho dán mã hiển thị rồi thêm mã đó vào trang web của chính bạn

Nếu bạn nhúng video và đối tượng của các video luôn thay đổi từ Mọi người, một thông báo cho biết video đó đã được nhúng không còn nữa sẽ xuất hiện trên trang web.

Một điều khá hay của Facebook hiện nay đó là có thể phát video trực tiếp trang cá nhân trên Facebook, đây là chương trình phát trong thời gian thực tế của nhân vật của công chúng có Trang Facebook hoặc trang cá nhân đã  và luôn luôn được xác minh. Video có thể xuất hiện trong Bảng tin đăng bài của bạn khi chương trình phát đang diễn ra và sau khi chương trình phát kết thúc, mọi tương tác đối với video đều có thể (thích, bình luận và chia sẻ Video trực tiếp). Sau khi Chương trình video trực tiếp phát  trên Facebook kết thúc, video đó vẫn sẽ vẫn còn trên Trang, người dùng có thể xem video này giống như mọi video trên Facebook. Nếu bạn là nhân vật của công chúng có Trang hoặc trang cá nhân đã được xác minh, bạn cần tải Facebook Mention để phát video trực tiếp trên Facebook.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.