Tất cả điểm có hoa tam giác mạch

By | 12 Tháng Mười, 2016

Tất cả điểm có hoa tam giác mạch

nếu như không có cơ hội đến Hà Giang, kinh nghiệm du lịch hà giang khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch sôi động ở nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm các điểm đến ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách xã Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm tại xã Lử Thần, thị xã si mê Ma Cai, thức giấc Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mát vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. tuy nhiên, do nhu cầu của khách du lịch nâng cao mạnh, các sườn đồi ở phố Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang khách du lịch đến đây có thể tham quan, chụp ảnh hay thưởng thức các món ăn làm trong khoảng hạt tam giác mạch.

ko phải là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch dùng cho khám phá nên hoa nở đúng thời điểm, có màu hồng tím đẹp và trải ngút ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể tậu đến trung tâm phố Lử Thần tại thị xã say đắm Ma Cai, rồi hỏi tuyến đường đi vào các nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào thăm quan là 20.000 đồng một người.

du khách có thể hài hòa tour du lịch Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và các điểm tour khác như Lử Thần, Y Tý khi tới với Lào Cai những tháng cuối năm này.

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Anh chị trẻ tuyển lựa để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều tại thung lũng Lân Khoản với diện tích to, chuyên dụng cho cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch ở Bắc Sơn tuy không có màu sắc rực rỡ như ở Hà Giang, cốt yếu với các sắc trắng và vàng nhạt. khi chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch tại Bắc Sơn nở trong thời gian dài, từ cuối tháng 10 tới đầu tháng 12. Sau lúc kết thúc mùa lúa chín, du khách lại mua tới Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá trung bình cho một lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.

Mộc Châu – Sơn La

kể tới Mộc Châu, du khách thường nghĩ tới những cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh ngất xỉu mắt. kinh nghiệm du lịch sapa bên cạnh đó, hiện tại, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng khởi đầu nở rộ để chào đón khách du lịch. Khu vực trồng nhiều hoa nhất quy tụ tại thị trấn Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thí điểm nhưng hoa tam giác mạch đã mang lại cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. các khóm hoa được trồng ven con đường, dọc các nương chè. tới Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào tham quan, chụp ảnh là 20.000 đồng.