Tập đoàn SUNGROUP chính thức ra mắt biệt thự cao cấp hạng sang thế giới

By | 10 Tháng Mười Một, 2016

Buổi lễ chính thức mở bán gây chú ý gần 300 người mua tham gia. Ngay trong Ngày đầu Tiên, 45 căn biệt thự cao cấp đã có chủ. Chủ căn hộ được vay tối đa lên đến mức 100% tổng giá cả biệt thự cao cấp trong 20 năm.

Ngày 8/8, trọng tâm kinh doanh Bất Động Sản Sun Group chính thức thành lập khai trương tại TP. Hà Nội & tổ chức triển khai Lễ mở bán các biệt thự cao cấp

bidv hỗ trợ vay vốn dự án sun group
 

khách hàng được hưởng quyền chiếm dụng biệt thự cao cấp vĩnh viễn với cam kết ràng buộc lệch giá bền vững lâu dài. tập đoàn lớn Sun Group khẳng định sẽ giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất biệt thự nghỉ dưỡng sau lúc khách hàng hoàn thành xong các giấy tờ thủ tục thiết yếu. Cùng với sự nhận ngay giấy ghi nhận, khách hàng còn có cơ hội phát sinh lợi nhuận đặc biệt quan trọng từ biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang vừa mua khi tham dự chương trình khẳng định cho thuê với lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm (trên giá cả biệt thự) trong khoảng 10 năm đầu chiếm dụng. đó là mức cam đoan phát sinh lợi nhuận tương đối cao trên Thị trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng Nước Ta, cùng theo đótỉ suất lợi nhuận mê hoặc, đảm bảo chắc như đinh không thay đổi dài hạn so với nhiều kênh đầu tư hiện hành.

Trên tổng diện tích S 15 ha, Premier Village TP. Đà Nẵng Resort chỉ gồm có đúng 118 biệt thự với cách thiết kế thấp dần, mở tầm nhìn hướng ra biển xanh bao la. 118 biệt thự ven biển Premier Village TP Đà Nẵng Resort có kiến trúc hiện đại, thanh lịch với hai gam white color đen chủ đạo, được làm thông minh với 4 hoặc 5 căn phòng ngủ, phòng tiếp khách lớn, nhà bếp… Mỗi biệt thự nghỉ dưỡng được kết nối hài hòa với mạng lưới hệ thống sân vườn, bể bơi riêng. toàn bộ nội thất được trang bị sang trọng từ các thương hiệu bậc nhất thế giới. Chủ chiếm dụng Nhà biệt thự cũng rất được tận thưởng mạng lưới hệ thống Dịch Vụ Thương Mại vui chơi giải trí cao cấp trong công viên xanh khu nghỉ dưỡng gồm có hệ thống ẩm thực ẩm thực Á – Âu, khu spa làm đẹp, câu lạc bộ bể bơi ngoài trời.

điểm mạnh vượt trội khác của Premier Village TP Đà Nẵng Resort là được quản lý bởi tập đoàn lớn Accor Hotels nổi tiếng nước ngoài. Với phong cách chuyên nghiệp, tinh xảo tới từng chi tiết, Accor Hotels đảm bảo an toàn cho người mua một kỳ du lịch thượng lưu đúng nghĩa theo chuẩn mức nước ngoài. cùng theo đó, Accor Hotels cũng đem về sự an tâm cho những gia chủ về tố chất phát sinh lợi nhuận tương tự như sự bảo toàn, gia tăng giá trị Bất Động Sản theo thời khắc. điều này được chứng tỏ bằng sự việc các biệt thự cao cấp cho mướn luôn kín phòng khách hàng phải đặt trước nhiều ngày để đã đạt được kỳ nghỉ mát tại chỗ này.

ngoài những, 20 chủ chiếm dụng đầu tiên hoàn thành giấy tờ thủ tục đặt cọc được khuyến mãi ngay một thẻ golf tại sân golf Bà Nà Hills có trị giá 30.000 đồng dola. Quà tặng sẽ được nhận khi người mua nhận biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. chiếm hữu Premier Village TP. Đà Nẵng Resort sẽ không những cách chứng minh và khẳng định đẳng cấp của mỗi người mà còn bộc lộ tầm nhìn dài hạn về một thời cơ đầu tư phát sinh lợi nhuận bền lâu.

Ngoài những dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thì Sun Group cũng đã xây dựng và triển khai thành công dự án căn hộ Novotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, Sun Grand City. Và Dự án chung cư Sun Grand City Ancora là dự án căn hộ cao cấp thứ 4 của Sun Group. Đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho người dân Hà Nội muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa nhất và thiết kế đẳng cấp nhất. Đặc biệt với vị trí có “1 không 2” này thì đây sẽ là sản phẩm được thị trường trông ngóng nhất 2016.

Link để xem chi tiết về dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html