Tạo phong cách sống ở Vinhomes Phạm Hùng

By | 12 Tháng Tám, 2016
Có thể thấy nhiều năm qua , Vingroup luôn tập trung vào những dự án chung cư cao cấp có những vị trí đắc địa và hấp dân , vị trí của dự án giống như một thỏi nam châm hút khách hàng tới dự án . vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng được đánh giá có độ hot và hàng nhất nhì của cả khu vực , không cần bàn cãi gì thêm về điều đó khi rất nhiều chuyên gia đã đánh giá nó như một mãnh đất mà có tiền cũng không thể mua nổi
 
 
Dự án Vinhomes Skylake của Vingroup tại Phạm Hùng sẽ mang tầm vóc của một “thành phố thu nhỏ” và được phát triển theo mô hình “all-in-one” – tất cả trong một như các khu đô thị khác mang thương hiệu Vinhomes.
 
Chọn mô hình phức hợp Vinhomes nhưng theo thông tin được hé lộ thì với dự án tại khu vực Cầu Giấy, lần đầu tiên, Vingroup xây dựng trên ý tưởng kiến tạo một khu đô thị sống xanh và cân bằng. Concept “xanh – cân bằng” sẽ xuyên suốt toàn bộ dự án từ thiết kế, quy hoạch, thẩm mỹ, cộng đồng đến hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ.
 
Tiện ích ngoại khu hoàn hảo
 
Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án, ngay từ vị trí đặt, Vinhomes Phạm Hùng đã sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng tuyệt vời khi các trung tâm thương mại lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án. Thêm vào đó, khu vực Phạm Hùng còn đang được triển khai xây dựng một dự án công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, tạo ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi.