Tảo Mặt Trời hoặc thuốc tăng kí loại nào hiệu quả cho người gầy?

By | 15 Tháng Ba, 2017

Thuốc lên cân của Mỹ có phải hiệu quả cho người gầy

 

Để lên cân được, người gầy tìm kiếm đủ các phương thuốc, nhưng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nhiều loại thuốc tăng cân thì việc chọn lại trở nên khó khăn, nếu người gầy không đủ tỉnh táo thì dễ bị “tiền mất tật mang”.

TPCN tăng kí nào hiệu quả cho người gầy?
Hiện nay trên thương trường có rất nhiều loại thuốc lên cân mau chóng, chức năng rất thần kỳ chỉ sau 30 ngày, thậm chí sau 1-2 tuần, tuy nhiên nhược điểm của nó là có nhiều tác động phụ hiểm nguy. Thành phần chính của thực phẩm chức năng tăng kí cho người gầy ốm là corticoid, chất này có tác dụng giữ nước, giữ muối natri, kích thích ăn uống ngon miệng. Do đó, dùng viên lên cân bạn sẽ muốn ăn liên tục, ngủ ki bì, làm trọng lượng thân thể tăng lên nhanh chóng, thậm chí tăng 3-4kg trong 1 tuần.
Nếu dùng Corticoid phải có hướng dẫn của chuyên gia, có rất nhiều chú ý về việc sử dụng nhiều thành phần này trong nhiều loại thuốc tăng cân nhanh nhất. Tác động phụ của TPCN: biểu hiện rõ ràng nhất là giảm cân nhanh chóng khi dừng sử dụng, loét dạ dày, loãng xương, rối loạn chuyển hóa, suy giảm tuyến thượng thận, teo cơ,….
Theo chuyên gia dinh dưỡng ThS. Bs. Lê Thị Hải – GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết: các loại viên mau chóng nhanh chóng cho người gầy ốm về bản chất đều rất nguy hại, vì thực tế không có 1 loại thần dược nào có thể hỗ trợ cân nặng cơ thể tăng lên vài kilogam sau một đến hai tuần được.
Thực phẩm chức năng lên cân hiệu quả và bền vững nhất chính là những loại thực phẩm bổ dưỡng trong các bữa ăn. Hay cũng có thể tăng thêm chất dinh dưỡng bằng một số sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội.
Xem thêm: wisdom weight

Viên lên cân nhanh chóng, đảm bảo nhất cho người gầy ốm
Chính là nguồn chất dinh dưỡng thiên nhiên để cơ thể phát triển hệ cơ. Muốn cơ thể lên cân đảm bảo và bền lâu, thì việc lên cân càng không nên nóng vội. Sự hòa hợp giữa Tảo Mặt Trời lên cân và men vi sinh Bifina số một Nhật Bản là cách lên cân hoàn hảo và có hiệu quả nhất cho người gầy ốm.

Tại sao Tảo Mặt Trời  hỗ trợ người gầy tăng kí? Tảo Mặt Trời tăng cân là 1 công thức dinh dưỡng thiên nhiên vượt trội với năm công dụng:

1. Thanh lọc thải độc cho cơ thể: nhờ những tinh chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp loại bỏ toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, hỗ trợ tăng trưởng hệ miễn dịch.
2. Cung cấp tới 100+  chất dinh dưỡng hỗ trợ người gầy tăng cân nhanh: Đặc biệt là hàm lượng đạm toàn tính cao (chiếm 65-70%, cung cấp đầy đủ 18 loại trong tổng 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể) hỗ trợ mau chóng xây dựng, cải tạo những bó cơ, gân.
3. Thúc đẩy ăn ngon miệng, tăng cảm giác muốn ăn:  Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ những vi chất cần quan trọng cơ thể cần có.
4. Hỗ trợ ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng stress: Nhờ những vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.
5. Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng: nhờ sự phối hợp hoàn hảo Tảo Mặt Trời & men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ người gầy tiêu hoá và hấp thu thức ăn đầy đủ nhất, có cảm giác muốn ăn và ăn gì hấp thu nấy.

Xem: cách tăng cân
Người gầy ốm không hấp thu được thức ăn do hạn chế lợi khuẩn đường ruột, những lợi khuẩn thực hiện nhiệm vụ tiết ra các enzym tiêu hóa những thức ăn khó tiêu và hỗ trợ cho quá trình hấp thu chất bổ dưỡng từ thức ăn đã tiêu hoá vào máu đi nuôi cơ thể. Người gầy ốm ăn rất nhiều mà vẫn gầy là do thiếu những lợi khuẩn này trong đường ruột, khi cơ thể bị thiếu hụt trầm trọng vi khuẩn có lợi, sẽ dẫn tới tình trạng không nghiền ăn, chán ăn, suy dinh dưỡng, suy kiệt cơ thể.
Bifina là sản phẩm men sinh số một Nhật Bản trong 19 năm, được chế xuất hoàn toàn ở nhật, sử dụng công nghệ khoa học đưa lợi khuẩn vào đến tận ruột non và đại tràng giải quyết những vấn đề gây rối loạn tiêu hoá, hỗ trợ cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, chuyên dùng cho các người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hoá, trẻ em còi xương, thiếu dinh dưỡng, người già bị suy yếu cơ thể.
Trong tảo Mặt trời có nhiều chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn nên khi kết hợp tăng thêm lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina và Tảo Mặt Trời sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc khỏe mạnh và hấp thụ được luôn chính các chất bổ dưỡng đầy đủ có trong tảo giúp người gầy tăng kí nhanh chóng, khỏe mạnh.
Hơn nữa, 75% kháng thể là do lợi khuẩn chế xuất vì vậy có đủ lợi khuẩn sẽ giúp tăng trưởng mạnh kháng thể,  giúp người gầy có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Cơ thể có hàng rào miễn dịch khỏe mạnh, không chỉ có nền tảng tốt hỗ trợ tăng cân lành mạnh, mà còn có sức khỏe tổng thể tốt ngăn ngừa bệnh tật.

Xem thêm: Viên giảm cân rich slim