Tăng giá trị với những tấm đệm phủ sàn sáng tạo (P2)

By | 30 Tháng Mười, 2016

Như đã đề cập tên gọi của nó, đệm sàn được sử dụng để cung cấp cho bạn chỗ ngồi trên sàn nhà. So với những chiếc ghế, đệm sàn có chi phí thấp hơn và được thiết kế với đa dạng hình dáng và kích thước khác nhau. Nó được hoàn thành trong những tông màu sắc tuyệt đẹp. Vì vậy, nó cũng là một dạng phụ kiện trang trí nhà hấp dẫn. Hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt ngắm những chiếc đệm sàn sáng tạo hơn nữa tiếp theo chủ đề bài trước nhé!.


Bây giờ là thời điểm mùa xuân. Do đó, bạn có thể mang ngôi nhà mùa xuân với việc thêm những chiếc đệm sàn theo chủ đề mùa xuân như chiếc trên hình. Bộ rèm vải họa tiết hoa đào, hoa cúc,… giúp tô điểm không gian xuân. Bạn có thể thấy những họa tiết bướm đầy thu hút trên bề mặt của chiếc đệm, trông thực sự rất bắt mắt. Nó có nền trắn. Vì vậy, bạn cần luôn giữ cho nó được sạch sẽ để duy trì diện mạo xinh đẹp của nó.

Hãy ngắm chiếc đệm sàn theo chủ đề bánh trái này nhé. Đây là những đệm sàn mà sẽ phù hợp với không gian nội thất có chủ đề miền nhiệt đới. Chúng mang trên mình tông  màu sắc tự nhiên không hề  khắt khe trong đôi mắt của bạn. Đệm được chất đầy các miếng bọt biển tuyệt vời, nó thực sự thoải mái và mềm mại. Với chiếc đệm này, bạn có thể thiết kế rèm roman mới họa tiết theo miền nhiệt đới ngay trong phòng ngủ của mình. Để không gian tràn đầy thiên nhiên.

Chiếc đệm sàn hoa tròn này sẽ tạo cho nhà bạn đầy ắp hơi thở và màu sắc của mùa xuân. Những họa tiết đa sắc màu trên vải thật bắt mắt. Bạn có thể sử dụng nó trong việc trang trí các tầng với tùy chọn chỗ ngồi đầy màu sắc. Nó rất phù hợp với phòng khách có không gian nhỏ.

Tiếp theo là chiếc đệm sàn hình dáng con quái vật. Nó đậc biệt được làm dành cho trẻ nhỏ. Nếu nhà bạn có con nhỏ, bạn có thể mua chiếc đệm sàn nhà hình dạng những con quái vật dễ thương như thế này. Nó thực sự ấn tượng, đáng yêu và đa màu sắc. Nó sẽ mang lại nhiều niệm vui cho các con của bạn.

Được giới thiệu tiếp theo là chiếc đệm sàn nhung. Những chiếc đệm sàn nhung này sẽ mang tới diện mạo hoàng gia cho căn phòng của bạn. Những chiếc đệm này thực sự tạo cho sàn nhà bạn xuất hiện với vẻ giàu có và xa hoa, được làm từ vải chất lượng cao, nó cũng rất có độ bền cao