Tăng cường sinh lực đơn giản và tốt nhất nhờ rượu thuốc

By | 3 Tháng Sáu, 2016

Từ xưa đã có rất nhiều bài thuốc giúp tăng cường sinh lực từ Một số cây thuốc nam, không Những vậy nó còn được chế tạo thành rượu thuốc là món khoái khẩu của các quý ônng.


Vài loại rượu sau đây có rất nhiều công dụng hữu ích cho phái mạnh như: Tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới, bổ sung các loại khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bổ thận tráng dương, trị bệnh yếu sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, trị bệnh xuất tinh sớm, tăng cường khả năng cương dương…

Rượu Nấm Lim Xanh.

Rượu ngâm nấm lim xanh có tác dụng rất rất tôt trong điều hòa chức năng hệ thần kinh, cải thiện giấc ngủ,…đều có sử dụng để chữa các bệnh như suy nhược thần kinh, cao huyết áp, thiếu máu, …cùng lúc , cải thiện chức năng hoạt động , gia tăng tầm độ vận động của các khớp, giảm thiểu đau, chống viêm, tạo bộ khung không thể lay chuyển cho cơ thể ..

đặc biệt hơn rượu nấm lim xanh còn có công dụng tăng cường sinh lực ở phái mạnh . dược chất ganoderols từ nấm lim xanh có khả năng ức chế enzyme 5-alpha, làm sản sinh ra các testosterone thường xuyên đều đặn, giúp tăng sinh lực, cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp dai dai , tăng ham muốn và cải thiện toàn bộ chức năng của thân thể .

Cách chế tạo :

Nấm lim xanh là một thảo dược từ thiên nhiên, bảo đảm cho mọi đối tượng sử dụng , khi ngâm rượu liều lượng nấm và tỷ lệ rượu có thể do sở thích của người dùng mà chế tác .

Lưu ý: thường nhật , ngâm rượu khoảng 15-30 ngày. Trong thời điểm ngâm rượu nấm cần lắc đều hoặc đảo đều hằng ngày.

Rượu Ba Kích.

Chuẩn bị: Ba kích tươi 1Kg

Nấm ngọc cẩu (loại khô): 0.5kg

Dâm dương hoắc (loại khô): 0.5kg

Sa sâm, cẩu kỷ tử, đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo: Mỗi loại 100gram

Rượu trắng 7 lít

Cách ngâm: Ba kích tách bỏ lõi

Ngâm phối hợp cùng các vị thuốc trên trong thời gian 1 tháng là có thể sử dụng được

Rượu Tắc kè

Công thức cho 4 lít rượu tắc kè gồm:

Chuẩn bị: tắc kè 100 gr, hà thủ ô đỏ 200 gr, ba kích 200 gr, nhục thung dung 100 gr, huyết giác 20 gr, tiểu hồi 10 gr, trần bì 10 gr, đường trắng 200 gr, rượu trắng 35 – 40 độ 4 lít.

Cách ngâm:

Làm sạch tắc kè, bỏ hết phủ tạng, phần đuôi là quý nhất của con tắc kè. Dùng bông thấm cồn 70 độ lau sạch hơn máu và dùng rượu 35-40 độ ngâm với gừng tươi giã nát, bóp đều vào tắc kè, ủ 30 phút để khử mùi tanh.

Lấy ra, để khô rồi cho tắc kè đã chuẩn bị như trên vào bình có dung tích phù hợp . Dùng rượu 60 – 70 độ đổ ngập tắc kè (tỉ lệ 1 phần tắc kè: 5 phần rượu) ngâm 100 ngày, chiết lấy dịch lần đầu, rồi ngâm tiếp tục 1-2 lần nữa. Những lần sau dùng rượu 35 – 40 độ, số lượng ngày ngâm hạn chế dần (60 ngày, 30 ngày). Gộp dịch ngâm của ba lần lại để pha rượu.

Pha chế rượu tắc kè: pha chế theo tỷ lệ 1 : 1 ( lợi ích rượu tắc kè : Một phần rượu thuốc), hoặc 1 : 2. Rót từ từ rượu tắc kè vào rượu thuốc, vừa rót vừa dùng đũa thủy tinh quấy đều để tránh rượu bị kết tủa. sau hết thêm đường trắng, quấy tan. Cho thêm rượu cho đủ 4 lít, ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 30-50 ml, uống trước khi bữa ăn.

Lưu ý: không nên lạm dụng, uống rượu tắc kè như một “thực phẩm” để khai vị.