Tại sao phải giặt thảm , ghế sofa thường xuyên ?

By | 8 Tháng Chín, 2016
Như đã biết. thảm, sofa, nệm…. là 1 trong 5 môi trường mà khuẩn nấm ký sinh ưa thích nhất. Chính vì vậy việc giặt thảm,giặt ghế sofa .. thường xuyên không chỉ đơn giản đem đến hiệu quả làm sạch mà còn loại trừ, ngăn ngừa khuẩn nấm phát triển giúp bạn có môi trường sống, làm việc thực sự trong lành.
Vậy giặt thảm, giặt ghế sofa ….thường xuyên là như thế nào? Và bao lâu thì là hợp lý ? Máy giặt thảm công nghiệp
Đó là điều quan tâm tiếp theo của đại đa số khách hàng. Việc giặt thảm, giặt ghế sofa …có thể theo 1 lịch trình cụ thể (định kỳ), Qui trình định kỳ này phụ thuộc nhiều vào 3 yếu tố:
1. Chất liệu thảm, sofa.
2. Vị trì của thảm, sofa (môi trường)
3. Cường độ sử dụng (tiếp xúc bẩn) của thảm, sofa
Căn cứ vào 3 yếu tố cơ bản này mà chuyên gia của chúng tôi sẽ có những lời khuyên hữu ích nhất cho việc chọn tìm cho bạn 1 lịch trình giặt thảm, giặt ghế sofa ..định kỳ hợp lý nhất nhằm giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí dịch vụ. Máy giặt thảm chuyên dụng 
Thảm là vật dụng hết sức quan trọng trong việc trang trí và làm đẹp cho căn nhà của bạn nhưng làm thế nào đểgiặt thảm tại nhà một cách hiệu quả là điều hết sức quan trọng và khó khăn đối với bạn. Với thời tiết ở nước ta thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thảm của bạn sẽ bị bám bụi và ẩm mốc lúc đó bạn cần tìm đến dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp.
Sự dụng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa… định kỳ được xem là giải pháp tối ưu nhất cho việc giữ cho thảm, sofa… luôn tươi mới và có được môi trường sống, làm việc sạch khuẩn mà còn giúp người dùng giảm thiểu chi phí cũng như thời gian.
 
Máy Giặt Thảm Công Nghiệp GRAMMY 

Model:  GM70CP ( 2 motor độc lập)

Thông số kỹ thuật:
–   Điện áp : 220-240V/50-60Hz
–   Công suất:  2680W
–   Công suất bơm: 110W
–   Áp lực bơm: 10bar
–   Dung tích thùng chứa: 70L
–   Thùng chứa hóa chất: 10l
–   Chất liệu thùng: Inox
–   Lưu lượng khí: 106L/S
–   Áp lực hút: 250mbar
–   Cân nặng: 33Kg
–   Dây điện: 8m
–   Kích thước: 620x560x940mm
–   Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp, giặt thảm, giặt ghế sofa
–   Phụ kiện: Bộ phụ kiện hút bụi, bộ phụ kiện hút nước, bộ phụ kiện giặt ghế, bộ phụ kiện giặt thảm