Tại sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ?

By | 28 Tháng Bảy, 2017

Các công ty vệ sinh công nghiệp ngày nay có các dịch vụ cung cấp tạp vụ gia đình, văn phòng,… Các dịch vụ tạp vụ theo giờ không còn mới lạ so với mọi người nữa.

Kết quả hình ảnh cho cung cấp tạp vụ

Vậy tại sao bạn nên chọn tạp vụ theo giờ? Có nhiều lý do đưa ra nhưng có mấy lợi ích chính dưới đây:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Bạn không cần thuê tạp vụ cả ngày nữa mà có thể sử dụng thời gian cần thiết:2h/ ngày, 3h/ngày, 4h/ngày, …
– Không cần đầu tư dụng cụ vệ sinh hóa chất vệ sinh. Công ty cung cấp tạp vụ MaxxClean cung cấp đầy đủ cho các nhân viên. Bạn không phải đầu tư thêm khoản chi phí nào khác nữa.
– Không cần chi phí giám sát và quản lý mà chất lượng công việc vẫn đảm bảo. Bởi vì phía công ty tạp vụ phân công giám sát để đánh giá công việc từng ngày.
– Nhân sự luôn ổn định: Bạn không cần lo lắng cô tạp vụ của bạn đột nhiên nghỉ vì công ty tạp vụ luôn có nhân sự thay thế đảm bảo công việc vệ sinh được duy trì.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng tạp vụ qua các công ty cung cấp tạp vụ bạn còn yên tâm các vấn đề khác đặc biệt là bảo đảm tài sản của bạn. Đây là vấn đề ai cũng lo lắng khi trong nhà có một người giúp việc.

Bạn không thể tin tưởng người giúp việc nhà bạn nhất là trong thời gian đầu. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ của công ty MaxxClean, chúng tôi đảm bảo tài sản cho bạn. Bạn yên tâm khi giao lại cho chúng tôi, tài sản của bạn nguyên vẹn không lo hỏng, vỡ, mất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Công ty Cổ phần Dịch vụ Maxxclean Việt Nam
Hotline 24/7: 0903 22 6938 – 046 295 5161
VPGD: Số 38 ngõ 111 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: maxxclean.vn@gmail.com
Website: www.cungcaptapvu.com