Tai nạn khi quay phim sự kiện, hội nghị

By | 30 Tháng Sáu, 2016

 

                                                       Tai nạn khi quay phim sự kiện, hội nghị

Năm 2014, tôi khi đó đang làm cho một công ty truyền thông chuyên về quay phim chụp ảnh sự kiện ở phố Định Công, quận Hoàng Mai. Một hôm, chúng tôi đi quay một show ra mắt sản phẩm tổ chức khá quy mô ở khách sạn Pullman.

          Quay 3 máy, máy tôi cận, máy 2 toàn và máy 3 nhận nhiệm vụ quay khán giả, tạt 2 bên cánh. Chia việc, setup máy đâu ra đấy rồi, chỉ việc vào chương trình bấm máy là xong.

         Giờ G đã đến, ai vào máy lấy. Mở đầu buổi sự kiện là một chương trình múa bụng bốc lửa của các cô gái trẻ, đẹp và đặc biệt các em vận đồ không thể mỏng và ngắn hơn. Tất cả các máy quay đồng lọat bấm rec. Tôi zoom cận mặt từng cô gái xinh tươi và lia máy không sót một em nào, vừa quay vừa ứa nước miếng nhưng vẫn làm chủ được các bộ phận trên cơ thể. Thằng em bên cạnh thì sướng vô cùng, nó quay cảnh toàn nên chỉ việc fix một góc rồi tha hồ đứng ngắm chả phải điều chỉnh máy như tôi hay chạy ngược chạy xuôi quay khán giả như cậu máy 3, tôi thầm ganh tị với nó.

         Cuối buổi, chương trình kết thúc, anh em thu máy ra về tôi mới thì thầm bảo cậu em quay máy toàn sướng, được ngắm các em thoải mái. Tưởng cu cậu cười toác mồm và liếm môi như mọi khi,nhưng ai dè mặt nó trở nên buồn so, nó bảo vì mải ngắm các em xinh đẹp mặc hở hang múa bụng nên quên không bấm máy. Tôi cười phá lên nhưng bịt được mồm ngay không dám cười nữa vì sợ nó bảo cười trên nỗi đau của người khác. Bữa ấy, không có cảnh tòan của tiết mục múa bụng, nhưng cũng may máy tôi quay cảnh cận đẹp, thỉnh thoảng zoom ra trung cận kết hợp với máy 3 nữa nên phim hoàn thành cũng không đến nỗi.

        Tuy khách hàng nhận đĩa DVD cũng không phàn nàn gì, nhưng anh em bảo nhau rút kinh nghiệm lần sau đi quay không để gái đẹp làm mất tập trung, phân tán tư tưởng. Các bạn quay phim sự kiện có gái đẹp, sexy nhiều nên chú ý khoản này nhé!