Tại Ấn Độ wifi công cộng được sử dụng vào mục đích xem phim đen

By | 23 Tháng Mười Hai, 2016

Theo một vài các chỉ số thống kê của Economic Times người dân ở tại Ấn Độ họ đã dùng dịch vụ wifi miễn phí ở những nơi công cộng chủ yếu là để truy cập để xem những trang web đen.

Khi Facebook đã tiến hành triển khai dự án Internet free ở tại đất nước Ấn Độ, các nhà chức trách ở tại quộc gia đó đã lo ngại rằng Facebook sẽ theo dõi những người dùng. Nhưng có vẻ việc đó không khiến người dân nước này sử dụng chu đáo lại mà họ vẫn dùng wifi free để xem phim đen. kiến thức dó đã được công bố bởi Economic Times sau khi các khảo sát của việc dùng những điểm phát wifi free ở tại 23 nhà ga do goole và những nhà cung cấp dịch vịu Internet RailTel.

Trong những địa điểm để giúp phát wifi miễn phí ở tại chính các nhà ga hoặc là địa điểm phát ở tại ga Patna đã được sử dụng dành cho việc giúp tìm kiếm Internet đặc biệt hơn đó là giúp tìm kiếm được những trang web phim đen theo phía đại diện của RaiTel cho biết.

Tham khảo sản phẩm: USB 4G

Điểm phát đó ở tại ga Jaipur, Bengaluru và New Delhi cũng đã chừng kiến được các trường hợp gần giống cho dù lượng tìm kiếm chi tiết đó ở ngay tại nhà ga không được công bố cụ thể hơn.

Sử dụng wifi 4G giá rẻ với sản phẩm: Bộ phát wifi 4G

Ở tại Ấn Độ mỗi ngày sẽ lại có thêm hàng ngàn người lần đầu tiên truy cập mạng Internet nhờ có mẫu điện thoại smartphone giá rẻ. Và việc sử dụng Wifi công cộng dành cho những nhu cầu giải trí riêng tư thì rõ ràng không phải chỉ có ở tại Ấn Độ.

Ở Mỹ gần đây những kiot Wifi ở tại nhà ga hay là New York họ cũng đã phải đóng cửa bởi các tình trạng người dân khi truy cập để xem phim khiêu dâm và Google hồi tháng trước cũng đã công bố các dự án của Google Stations để giúp đưa wifi miễn phí đến với những trạm xe bus hay là nhà ga ở khắp nơi trên thế giới. Nếu như dự án đó thành công và được tiến hành triển khai trong tương lai các nhà báo gần giống như vậy vẫn sẽ tái diễn.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G