Tác nhân rối loạn cương dương

By | 26 Tháng Bảy, 2016

Rối loạn cương dương là một bệnh nam giới sẽ làm cho các ban nam cảm thấy khó chịu, thể chất khác nhau sẽ gây ra lý do khác nhau. Vậy, lý do của rối loạn cương dương là gì? nên khám nam khoa ở đâu tốt lúc mắc bệnh ? Sau đây chuyên gia sẽ giải thích cho ta biết.

Rối loạn cương dương là một bệnh trở ngại chức năng sinh dục của nam giới thường gặp nhất, bệnh sẽ làm cho nam giới không thể cương lên bình thường hay cương lên trong thời gian dài, từ đó làm cho nam giới không thể thực hiện quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương do hệ thần kinh

Hệ thần kinh trung ương và xung quanh có thể gây ra cương dương và có phản xạ gây rối loạn, bao gồm các bệnh nội sọ, tổn thương tủy sống và các bệnh khác, thần kinh quanh đó bị cản trở.

Rối loạn cương dương do nội tiết tố

Phát sinh rối loạn chức năng tuyến sinh dục, làm tăng prolactin. Cường giáp, suy giáp v.v… có thể ành hưởng đến kích tố và làm thay đổi chúng.

Rối loạn cương dương do tinh thần

tị , ghét phụ nữ, có cảm giác tội lỗi trong tình dục, thiếu nam tính. Phụ thuộc quá mức, cạnh tranh thất bại, tức giận trong thời gian dài, đột nhiên mắt bệnh mãn tính, tính mạng ở mức nguy hiểm v.v… Làm mất ý thức và tri thức, kinh nghiệm tình dục mắc sai lầm.

Rối loạn cương dương do đường máu.

Ở phản xạ thần kinh đã mở rộng động mạch, máu chảy nhiều ở vật hang, co giãn, mở rộng, tắc nghẽn ở vật hang.

Rối loạn cương cương được chiaq làm 3 loại: về tâm lý, về cơ chế và về tổng thể.

    Về tâm lý: lo lắng, áp lực, trầm cảm và tính cảm vợ chồng bất hòa từ đó làm thành tâm lý gây ra bệnh rối loạn cương dương.

    Về cơ chế: bao gồm tất cà các khả năng gây ra giảm lưu thông máu động mạch thể hang ở dương vật như: chấn thương động mạch, hẹp động mạch, động mạch ở dương vật chia ra lưu thông cùng với chức năng di thường tim, hay cản trở cơ chế đóng lại của mạch dương vật,có thể giảm rò rĩ tĩnh mạch hang của dương vật.

    Về tổng hợp: chỉ tinh thần và tâm lý, có chế cũng có thể gây ra rối loạn cương dương.