Super Mario Run có đến 40 triệu người tải về chơi chỉ sau 4 ngày

By | 23 Tháng Hai, 2017

Game này hiện tại đang có mặt trong 10 ứng dụng có chi phí phát sinh nhiều nhất ở tại 100 thị trường trên thế giới. Super Mario Run đang là tựa game rất hot ở trên di động hiện nay sau cơn sốt Pokemon Go được ra mắt vào giữa năm.

Game mobile đầu tiên được Nitendosanr xuất đang dần dần trở thành một bước thúc đẩy trên thị trường và theo phía tập đoàn này, Super Mario Run đang có lượt tải hơn 40 triệu chỉ sau khoảng 4 ngày được phát hành ở trên HĐH IOS và đã phá vỡ tương đối nhiều kỷ lục trước đó ở trên App Store.

Tải game mario run về thiết bị với mạng 4G tốc độ cao tại: Sim data 4G

Đây là lần công bố đầu tiên của hãng Nintendo về số lượt tải của tựa game này. Và trước đó cũng có nguồn tin khẳng định rằng nó đạt 2,85 triệu lượt tải chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt.

Ở tại rất nhiều thị trường, Super Mario Run đang đứng đầu ở trên BXH ứng dụng dạng miễn phí kèm với lượt tải nhiều nhất và đang là ứng dụng giúp phát sinh thêm lợi nhuận rất nhiều, mặc dù như thế nhưng Nintendo cũng không công bố số người sẵn sàng trả phí để chơi game này.

Super Mario Run đã được phát hành free nhưng người dùng chỉ cần bỏ ra 9,99 USD để có thể mở khóa được hầu hết các bàn chơi của tựa game hot này. Super Mario Run đang được phát hành ở trên 140 nước và trong đó nó lọt top 10 game giúp tạo ra lợi nhuận nhất tại 100 nước.

Xem thêm: Mua sim 4G Viettel

Chỉ khoảng 4 ngày cho ra mắt Super Mario Run cũng đã thu được vô số các bản cập nhật thêm chức năng chẳng hạn như những vật phẩm dành cho các ngày lễ vào cuối năm ở dạng chế độ xây dựng vương quốc. Nhưng tập đoàn này đã chia sẻ với Wall Street Journal là không muốn nâng cấp thêm bất kỳ nội dung nào dành cho game.

Nintendo cũng đã kỳ vọng là Super Mario Run sẽ mang tới những người chơi khác đến với những trải nghiệm game truyền thống ở trên các thiết bị khi chơi game chuyên dụng của hãng và hãng cũng đang lên kế hoạch để giúp phát hành được thêm những tựa game như là Fire Emblem hay Animal Crossing trên di động sau những thành công to lớn của Super Mario Run.

Có thể bạn quan tâm: Giá USB 4G