Sức manh mang tên Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

By | 8 Tháng Chín, 2016
Khái khoát về dự án vinhomes sky lake phạm hùng chúng ta có thể nói rằng đây sẽ là một dự án có tầm nhìn dài hạn trong thời gian tới với sự đầu tư và phát triển có kế hoạch và qui mô bậc nhất trong các dự án thuộc hệ thống chung cư cao cấp Vinhomes .Với sự hiện diện của Vingroup thì có nhiều khả năng dự án sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nơi bất chấp khu vực này càng ngày càng nhiều những đối thủ cạnh tranh sừng sỏ nhất
 
 
Vinhomes Phạm Hùng đang nhận được sự ngóng đợi của khá nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt trong những ngày cận kề mở bán như hiện nay. Theo những thông tin dự kiến ngay trong tháng 6 này, vinhomes Phạm Hùng sẽ chính thức ra mắt quý khách hàng. Hiện tại, có rất nhiều khách hàng đã đặt cho mình căn hộ chung cư cao cấp tại đây không chỉ để ở mà còn để đầu tư sinh lời hấp dẫn. Bởi những ưu thế vượt trội mà vinhomes Phạm Hùng sở hữu.
 
Vinhomes Phạm Hùng khẳng định đẳng cấp của mình ngay từ những ngày đầu có thông tin dự án. Đây không chỉ là những căn hộ lý tưởng cho các đối tượng khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp bậc nhất ngay tại trung tâm thủ đô rực rỡ mà còn là cơ hội đầu tư thông minh dành cho những nhà đầu tư sáng suốt, mà đối tượng khách hàng hướng đến là những người thành đạt, các khách hàng nước ngoài giàu tiềm lực tài chính.
 
Toạ lạc tại số 29 Phạm Hùng, vị thế uy phong của dự án nằm tại trung tâm của trung tâm, hội tụ đủ tất cả tinh hoa của một vùng đất địa linh nhân kiệt với các ngoại giao đoàn gồm các đại sứ quán lớn tại Hà Nội. Đây là khu vực được các khách thuê căn hộ người nước ngoài vô cùng ưa thích bởi tính an ninh của khu vực, và cũng là khu dân trí cao, tập trung nhiều đơn vị văn hoá, giải trí lớn, các tuyến đường giao thông thuận lợi cho sự di chuyển, kết nối vùng. Cuộc sống thuận tiện, thoải mái, an ninh chính là những yếu tố được những người thành đạt đánh giá cao, đặc biệt là các khách hàng nước ngoài.