Sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân

By | 2 Tháng Một, 2018

Dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà cũng như các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ngày càng nhiều nhưng sửa ở đâu cho gần nơi nhà mình ở nhất? Uy tín nhất? Đảm bảo nhất? Bảo hành nhanh nhất? là điều mà người sử dụng đang hướng tới. Do đó Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi đã mở thêm chi nhánh sửa chữa tủ lạnh Nhanh-Uy tín – chuyên nghiệp Tại Đường Nguyễn Trãi và toàn khu vực quận Thanh Xuân Hà nội, Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa 247  là địa chỉ sửa tủ lạnh tin cậy cho mọi nhà.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội uy tín chất lượng của Điện lạnh Bách Khoa liên hệ trực tiếp qua bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm SĐt 0948 071 456 hoặc 024 2230 5559

sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân
Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị sửa chữa tủ lạnh dienlanhbachkhoa247.vn/sua-tu-lanh uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất TP Hà Nội, Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giám sát sửa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng nhanh chóng và thuận lợi. Chuyên sửa chữa các hãng tủ lạnh như Fagor, Fba, Daewoo, Electrolux, LG, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Funiki, National, Midea, Mitsubishi, Mitsustar, Tatung, funiki, Dometic, Dexion, Hisense, side by side…v…v.

Các lỗi mà tủ lạnh nhà bạn thường gặp phải như :

 • tủ lạnh kém mát
 • tủ lạnh bị cháy bóng đèn
 • tủ lạnh khi chạy bị rung và có tiếng động là
 • tủ lạnh kêu to
 • tủ lạnh bị hở ron cánh cửa
 • tủ lạnh bị dò điện
 • tủ lạnh bị mất gas, thiếu thừa gas
 • tủ lạnh yếu không hoạt động
 • tủ hoạt động phát ra tiếng ồn
 • tủ bị hở rò rỉ điện
 • tủ lạnh bị chảy nước

Nguyên tắc làm việc của Công ty:
– Tư vấn, báo giá dịch vụ trước khi làm việc.
– Tìm hiểu nguyên nhân,xử lý triệt để.
– Thực hiện nhanh chóng và hiệu quả
– Đảm bảo an toàn lao động
– Giữ gìn cẩn thận máy móc của khách hàng.
– Đảm bảo thời gian
– bảo hành dài hạn sau khi hoàn thành.
– Khách hàng gọi bảo dưỡng điều hòa được ưu tiên phục vụ nhanh, tại nhà các ngày trong tuần.

Sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Thanh Xuân không chỉ đơn giản là bạn gửi gắm cho mình một trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở hà nội tốt mà còn là sự tin tưởng và chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi. Với hơn 10 năm sửa chữa tủ lạnh các loại máy như toshiba, samsung,… các máy điều hòa cũ đều qua tay chúng tôi tốt cả. Nên quý khách có nhu cầu sửa thì hãy gọi qua.SĐT 0948 071 456 hoặc 024 2230 5559
Sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Thanh Xuân không chỉ đơn giản là bạn gửi gắm cho mình một trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở hà nội tốt mà còn là sự tin tưởng và chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi. Với hơn 10 năm sửa chữa tủ lạnh các loại máy như toshiba, samsung,… các máy điều hòa cũ đều qua tay chúng tôi tốt cả. Nên quý khách có nhu cầu sửa thì hãy gọi qua Với nhu cầu sửa tủ lạnh tăng cao của người tiêu dùng trong quận thanh xuân thì dịch vụ mở rộng mà uy tín không cao dẫn tới mất lòng tin của khách hàng. Vì thế quý khách nên cẩn thận với nhiều trung tâm dịch vụ lừa đảo

Đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà không những ở quận Thanh Xuân mà cả sửa tủ lạnh tại quận Long biên dienlanhbachkhoa247.vn/sua-tu-lanh/tai-long-bien-uy-tin chúng tôi làm việc với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu. sửa xong khách hàng hài lòng rồi mới trả tiền,chế độ bảo hành lâu dài,phục vụ tận tình,chu đáo.

Quy Trình Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nguyễn Trãi Thanh Xuân Chuyên Nghiệp.
Bước 1: Tổng đài của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách.
Bước 2: Chuyển yêu cầu của quý khách đến bộ phận kỹ thuật.
Bước 3: Bộ phận kỹ thuật đến tận nhà quý khách kiểm tra sự cố.
Bước 4: Phân tích nguyên nhân và báo giá tiến hành sửa chữa.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành và tiến hành bàn giao.

Với đội ngũ, kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, trải nghiêm hàng nghìn trường hợp khác nhau, Điện Lạnh Bách Khoa tin tưởng có thể sửa chữa tất cả các lỗi của tủ lạnh ở tất cả các loại tủ lạnh của khách hàng như Daewoo, Aqua, Electrolux, Hitachi, LG, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Toshiba….

Ngoài việc lo lắng về giá cả, chúng tôi biết trong cuộc sống hiện đại, hối hả, khách hàng còn rất quan tâm về vấn đề thời gian. Sửa chữa tủ lạnh hư tại Điên lạnh Bách Khoa, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian:

Đặt lịch hẹn sửa chữa linh hoạt theo thời gian rãnh rỗi của khách hàng.
Mạng lưới cửa hàng rộng khắp Hà Nội, di chuyển chỉ trong vòng 10 – 15 phút.
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội, tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển cho người dùng.
Kĩ sư trình độ cao, sửa chữa nhanh, không làm ảnh hưởng sinh hoạt trong gia đình.
Hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh về trung tâm nếu tủ có dấu hiệu hư hỏng nặng, giao trả tận nhà khi sửa xong. Chi phí di chuyển thấp.
Điện lạnh Bách Khoa là đơn vị đã có hơn 10 năm uy tín trong ngành sửa tủ lạnh. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh, hợp lí. Hãy đến ngay hôm nay để chiếc tủ lạnh nhà bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất.hãy liên hệ theo SĐT : 0948 071 456 hoặc 024 2230 5559.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh samsung : dienlanhbachkhoa247.vn/sua-tu-lanh/samsung-uy-tin