Sữa non alpha lipid được sản xuất tận New Zealand

By | 8 Tháng Bảy, 2017
sua non alpha lipid lua dao hại đa dạng hơn lợi. Vì sao lại nói vây? Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường ngày càng đa dạng. Sữa non alpha lipid chính hãng là mặt hàng có giá trị cao nên việc làm giả, làm nhái và bán ra thị trường với giá rẽ là ko tránh khỏi. Chúng ta ko tham khảo rõ thông báo, nguồn gốc, thấy hàng tốt mà giá rẽ thì mua ngay (đâu ngờ rằng lon sữa thật mà sữa bên trong là giả). Hiện nay có 1 số nơi thu mua lon sữa alpha lipid thật về bỏ hóa chất hay sữa giả vào thì ko biết được. Chỉ rẽ vài đồng mà đổi lại là sức khỏe của chúng ta ngày càng tồi tệ hơn, tiền mất tật mang thì quá khổ. Là khách hàng thông minh chúng ta muốn mua được hàng chính hãng trước hết phải tham khảo rõ thông báo, nguồn gốc nguồn gốc, sản phẩm phải có hóa đơn để tránh mua lầm phải hàng giả.
 
 
Sữa non alpha lipid lifeline nguồn gốc từ New Zealand. Nơi có hệ sinh thái sạch, ko khí trong sạch, là nơi lý tưởng của các nàng bò sữa. Bò sữa ở đây được chăn thả trên các cánh đồng cỏ ngẫu nhiên, ko hóa chất, ko thuốc trừ sâu độc hại, bởi thế sữa non của bò ở đây rất tốt.
 
Quy trình sản xuất sữa hết sức nghiêm ngặt. Sữa non alpha lipid chính hãng được sản xuất và đóng gói 100% tại nhà máy New Image New Zealand. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ sữa non hoàn toàn ngẫu nhiên không có tác dụng phụ, giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tăng cường đề kháng, nâng cao miễn dịch, giúp thăng bằng dinh dưỡng.
 
Sản phẩm sữa non alpha lipid được tập đoàn New Image mua bảo hiểm Vero cam kết bảo đảm chất lượng cho người tiêu sử dụng lên tới 20 triệu đô New Zealand (tương đương 300 tỷ VNĐ). Chỉ dành cho các quý khách hàng mua đúng sản phẩm chính hãng của tập đoàn.
 
Vậy làm sao biết được đâu là hàng chính hãng? Đâu là hàng giả? Hàng nhái?
 
Sau đây là cách để quý khách hàng nhận diện hàng chính hãng.
 
Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình khách hàng cần lưu ý,
 
khi mua sữa non alpha lipid cần kiểm tra:
 
 
Hóa đơn kèm theo đóng dấu của doanh nghiệp (gồm : Phiếu xuất kho, hóa đơn giá trị gia tăng, đơn đặt hàng)
 
 
Mã code đầy đủ, mã code dưới đáy lon phải khớp với mã code trên phiếu xuất kho hàng có đóng dấu của công ty