Sửa máy giặt tại nhà giá rẻ tại tphcm 0866.81.49.79

By | 8 Tháng Mười Một, 2016

Sửa máy giặt tại nhà giá rẻ tại tphcm 0866.81.49.79

Trung tam bao hanh may giat Sanyo luôn là đơn vị bảo hành& sửa chữa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật  được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm,… chúng tôi cam kết sẽ xác định chính xác nguyên nhân sự cố để từ đó đưa ra phương án xử lý tốt nhất, để máy giặt Sanyo của bạn lại vận hành như mới.

Vậy nên khi máy giặt Sanyo của quý khách gặp sự cố ngoài ý muốn hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không phải khách hàng nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng chu trình của nhà sản xuất do đó máy giặt có thể sẽ bị xuống cấp, hoặc hỏng hóc trước thời hạn niêm yết. để bảo vệ bạn nên thao tác theo đúng quy trình đã được hướng dẫn trong mỗi lầ giặt để nâng cao khả năng hoạt động cho máy giặt của bạn.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo phục vụ 24/24 với tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách, kể cả những khách hàng có khung thời gian bận rộn nhất trung tâm cũng sẽ sắp xếp thời gian thuận lợi nhất cho quý khách.

Nếu hỏng hóc xảy ra qua nghiêm trọng cần phải thay thế linh kiện nhân viên kỹ thuật đều sẽ báo chính xác cho khách, mọi linh kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng 100% thòi gian bảo hành dài lâu.

Mọi chi tiết liên hệ trung tâm điều hành: 0866.81.49.79 – 0938.417.365