Sửa lỗi USB 3g nhanh nhất bạn đã thử chưa?

By | 19 Tháng Tám, 2016

Mặc dù trở nên máy cực kì phổ biến và rất dễ sử dụng nhưng cũng có những lúc mà chiếc dcom 3g mắc phải một số lỗi nhất định và không tránh khỏi khiến bạn bực mình. tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản sau lại có thể giải quyết hầu như tất cả những vấn đề đó. Cùng tham khảo bài viết sau để có thể có cách giải quyết hiệu quả nhất dành cho chiếc usb 3g của bạn

Đôi khi trong quá trình mới tiêu dùng Dcom 3G Viettel các bạn thường gặp cần trường hợp bộ không nhận sóng, khiến cho việc kết nối internet bị trục trặc. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Dcom 3G không có sóng nhé.

Nguyên nhân chủ yếu khiến Dcom 3G không nhận sóng khi cài đặt D-Com 3G xong bộ tính chưa nhận hoàn toàn Drive của máy hoặc việc cắm thẻ SIM data 3G Viettel không đúng cách.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới: usb 3g phát wifi

Cách sửa lỗi Dcom 3G Viettel không nhận sóng:

1/ Kiểm tra lại thẻ SIM đã được cắm đúng chưa và tiến hành kết nối.

2/ Nếu chưa nhận thiết bị, Update Driver trong bộ tính.

+ Click chuột phải vào My Computer > Manager > Device manager.

+ Tìm đến mục Modem click chuột phải vào mục driver USB 3G ( USB 3G manager, Manager usb 3G )> Update Driver để update lại Driver.

+ Khởi động lại thiết bị tính.

3/ Nếu không được, gỡ bỏ D-com 3G và thiết đặt lại.

hy vọng rằng bài viết sẽ cho bạn những hiểu biết cơ bản nhất về chiếc dcom để có thể xử lý nhanh chóng chiếc dcom của mình và không phải mang ra nhà phát hành để bảo hành.

Chúc các bạn khắc phục lỗi Dcom 3G không nhận sóng theo hướng dẫn thành công!!!

Xem thêm: usb 4G