Sửa iPhone 6 bị cong vênh sườn giá rẻ tại Bình Dương

By | 2 Tháng Mười Một, 2016

Điện thoại iPhone 6 là một siêu phầm Smartphone cải tiến màn hình rộng của hãng Apple, với việc thiết kế mỏng hơn, màn hình rộng hơn là một lợi thế giúp chiếc điện thoại này được nhiều khách hàng ưa chuộng, thế nhưng chính đây cũng là nhược điểm khó tha thứ của iPhone 6. Vì do quá mỏng cho nên với một lực tác động mạnh vừa đủ, hoặc dùng tay bẻ, chiếc iPhone 6 có bạn có thể bị công vênh, biến dạng ngay lập tức.

Sài Gòn Luxury chuyên cung cấp dịch vụ sửa iPhone 6 bị cong tại Bình Dương, đây là một trong những lỗi đã phản ánh rõ nhất của người dùng khi nhận xét về iPhone 6, các nhà phát triển luôn nâng niu những chiếc điện thoại họ làm ra những những người dùng thì họ là những bài kiểm tra độ khả dụng tốt nhất đối với bất kì nhà sản xuất điện thoại nào. iPhone 6 dính ngay vào một vấn đề là vỏ quá yếu, dễ bị bẹp, cong. Vì thế mà các dịch vụ khắc phục màn hình cong, vỏ cong trên iphone 6 rất nhiều, tại Bình Dương. Chúng tôi sẽ giúp bạn giả quyết những vấn đề về iPhone 6, các sự cố về kích thước, hình dáng bị bóp méo, chúng toi sẽ nắn lại với độ chuẩn xác cao nhất.

Mức độ nguy hiểm của sự cố này không quá cao, các máy thường vẫn hoạt động bình thường và không có bất kì dấu hiệu nào ảnh hưởng đến chức năng hiệu suất máy, tuy nhiên càng để lâu, khả năng khắc phục lại càng khó bởi vỏ máy có tuổi thọ nhất định, mức tác động đến vỏ cũng chỉ có khoảng thời gian, để lâu sẽ khó để vỏ iphone quay trở lại vị trí như cũ.

Các máy bị cong sẽ nhìn rất xấu về tính thẩm mĩ, mà đối với người dùng iphone, việc sử dụng một sản phẩm có thương hiệu mà lại thiết kế không hợp khiến nhiều bạn cảm thấy khó chịu. Khi sửa tại Sài Gòn Luxury, quý khách sẽ được tận mắt quan sát các nhân viên thực hiện, máy sẽ được bảo quan cẩn thận, trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất kì điều gì xảy ra, Cùng với những cam kết sau đây :

  • Nhận sửa chữa các trường hợp iPhone bị cong do va đập, rơi, ..
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, sửa ngay khi nhận máy.
  • Tay nghề kĩ thuật chuyên môn cao, có kinh nghiệm.
  • Cung cấp các linh kiện chính hãng.
  • Chi phí sửa chữa rẻ nhất tại Bình Dương