Sử dụng ứng dụng T-VAN của BKAV CA để khai báo thuế qua mạng

By | 14 Tháng Mười Một, 2016

Kể từ dưới đây khi bộ TT&TT chính thức thông qua việc áp dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ vào khai thuế điện tử, các doanh nghiệp đã có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong vòng việc khai thuế cho doanh nghiệp của mình. Sự tiện ích và an toàn mà chữ ký số giá rẻ mang đến đã thực sự nhanh chóng được người sử dụng chữ ký số tiếp nhận. Thế nhưng việc nhiều doanh nghiệp truy cập cùng lúc đã khiến cho một tình trạng xảy ra khá thường xuyên đó là nghẽn mạng dẫn đến việc chờ đợi tốn không ít thời hạn. Do đó nhằm trợ giúp cho người dùng có thể giải quyết định tình trạng nay và đồng thời cũng có thể làm giảm gánh nặng cho cổng thông yên tâm thuế thông qua Internet, Bkav đã cho ra đời phần mềm khai thuế chuyên nghiệp TVAN và bạn hoàn toàn có thể dùng miễn giá tiện ích này khi sử dụng dịch vụ chữ ký số BKAV giá rẻ.

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Bkav-CA đơn giản

ứng dụng khai báo thuế chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nét nổi bật nhất của sản phẩm này chính là giao diện rất thân thiện với người sử dụng chữ ký số, bạn có thể soan một lúc các văn bản ký nhận và gửi đi mà không lo bị nghẽn mạng và làm lại từ đầu. chức năng này hiện đang được phân phối chính thức bởi Bkav và có thể dụng hầu hết các dịch vụ chữ ký số giá rẻ để ký nhận. Hiện tại bạn có thể mua riêng tính năng này để người dùng chữ ký số hoặc đăng ký dịch vụ chữ ký Bkav để được người dùng chữ ký số miễn giá.
Khi xảy ra trục trặc bạn có thể liên lạc ngay với bộ phậm chăm sóc khách hàng qua số SĐT trong vòng mục Support, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng hướng dẫn bạn khắc phục ngay tình trạng này. Một đặc điểm khác cũng khá tiện dụng đó bạn có thể nhận được phản hồi trực tiếp từ cục thuế qua sms thay vì phải đến tận nơi trước đó. Bkav sẽ Support bạn gửi tất cả hồ sơ và thông báo cho quý khách nhanh nhất trong khoảng thời hạn có thể.

Giải pháp toàn diện khai thuê với Chữ ký số BKAV CA.

Hiện nay tại đại lý của đại lý chúng tôi bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình giải pháp kê khai thuế trọn gói giá cả với Dịch vụ chữ ký số BKAV CA. Khi đăng ký người sử dụng chữ ký số dịch vụ, bạn sẽ được tặng tên thời hạn dùng miễn chi phí dịch vụ chữ ký số giá rẻ, được dùng các tiện ích miễn lệ phí như: TVAN, hóa in hóa đơn tự động và cả tính năng khai báo thủ tục hải quan.
Bạn không cần phải tốn thêm một đồng nào để mua phần mềm này mà vẫn được sử dụng khi đăng ký dịch vụ. Thêm vào đó công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xác thực dịch vụ chữ ký số giá rẻ công ty cho ai có nhu cầu.