Sử dụng thuốc trị nám cho an toàn

By | 17 Tháng Tám, 2017

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều phương pháp hỗ trợ trị nám: kem trị nám, mỹ phẩm trị nám, mẹo trị nám, thuốc trị nám,…. Trong bài viết này, chúng tôi xin tìm hiểu kỹ về phương pháp sử dụng thuốc hỗ trợ trị nám.
Thuốc hỗ trợ trị nám là gì?
Thuốc hỗ trợ trị nám là một cách hỗ trợ trị nám da mặt hiệu quả. Theo tìm hiểu, hiện nay, thuốc Tây y hỗ trợ trị nám chưa được tổng hợp trong một loại thuốc cụ thể. Các sản phẩm Tây y hỗ trợ trị nám da mặt tồn tại ở dạng mỹ phẩm, kem, không phải là thuốc.
[img]http://ngoctoan.net/uploads/tri-nam/trang/thuoc-tri-nam.jpg[/img]
Thuốc hỗ trợ trị nám Đông y – Bạch truật
Tuy nhiên, Đông y có rất nhiều bài thuốc hỗ trợ trị nám da mặt an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Các bài thuốc hỗ trợ trị nám Đông y đều sử dụng các vị thuốc tự nhiên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc hỗ trợ trị nám bằng Đông y.
Thuốc hỗ trợ trị nám Đông y với bạch truật
Chuẩn bị:
Bạch truật 20g
Rượu trắng, 3 thìa
Cách thực hiện:
Bạn cho bạch truật, rượu trắng vào nồi rồi đun sôi, nhỏ lửa. Bạn dùng khăn sạch để thấm nước thuốc chà mạnh vào vùng da bị nám. Bạn thực hiện phương pháp này vào buổi tối, khoảng 5 ngày.
Bạn có thể quan tâm:
Thuốc hỗ trợ trị nám Đông y với xơ mướp
Chuẩn bị:
• Xơ mướp 16g
• Bạch cương tàm, cúc trắng, bạch phục linh, mỗi loại 16g
• Hoa hồng, 4 bông
• Trân châu mẫu 20g
• Táo tàu 19 quả.
Cách thực hiện:
Bạn cho các nguyên liệu trên vào nồi, thêm nước vừa đủ. Bạn nấu thuốc dưới dạng cô đặc tạo thành thuốc. Bạn rửa mặt sạch. Sau đó, bôi thuốc lên da mặt, vùng da bị nám.
Bạn thực hiện phương pháp này trong vòng 1 – 2 tháng.
Lưu ý khi sử dụng thuốc hỗ trợ trị nám
Thuốc hỗ trợ trị nám là một cách chữa nám da mặt hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần nắm chắc tình trạng nám da của mình trước khi sử dụng thuốc hỗ trợ trị nám. Bạn cần tham khảo y kiến chuyên gia trước khi sử dụng thuốc hỗ trợ trị nám.
Tác dụng của thuốc hỗ trợ trị nám Đông y còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nguyên nhân là do mỗi người đều có cơ địa khác nhau, do đó, thời gian sử dụng thuốc cũng như tác dụng của thuốc có thể khác nhau. Đây cũng là nguyên nhân vì sao, cùng một loại thuốc trị nám, người thành công, người thất bại..
Trên đây là một số thuốc hỗ trợ trị nám an toàn, hiệu quả. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình phương pháp hỗ trợ trị nám hiệu quả nhất.
Chúc bạn thành công!

[URL=”http://anmykhang.com/”]An Mỹ Khang[/URL] là sản phẩm được tinh chế từ nhau thai cừu, mầm đậu xanh, lô hội, vitamin E,… hoàn toàn tự nhiên nên khi kết hợp với trị liệu nám da bằng các loại củ quả sẽ tăng tính hiệu quả trong hỗ trợ làm giảm các vết nám một cách an toàn và tự nhiên.
Các loại mặt nạ từ rau củ quả chị có thể sử dụng như:
– Dùng dầu dừa nguyên chất thoa lên vùng nám, massage nhẹ nhàng trong 30 phút để dầu dừa thấm đều vào da.
– Ép nước cốt dứa và thoa đều lên vùng da bị nám, để yên trong khoảng 15 phút và rửa sạch lại với nước sạch.
– Dùng bí xanh thái lát mỏng đắp lên mặt hàng ngày trong 30 phút hoặc nghiền nhuyễn bí xanh đắp mặt cũng là cách giúp da mặt bị nám làm sao hết nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Nguồn: [URL=”http://ngoctoan.net/thuoc-tri-nam”]http://ngoctoan.net/thuoc-tri-nam
[/URL]