Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất

By | 23 Tháng Ba, 2017
Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất
 
Miếng dán kích mí như một biện pháp “phẫu thuật không dao kéo” để hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng miếng dán kích mí đúng cách để không gây hại mắt mà vẫn đạt hiệu quả cao. Để trang bị cho mình những kiến thức hữu ích về dụng cụ làm đẹp này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 
Miếng dán kích mí là gì?
Đặc điểm chung của người châu Á là đôi mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí ẩn, mí lót,… Những trường hợp sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp tự nhiên không thực sự nhiều. Chính vì thế từ khi ra đời, miếng dán kích mí trở thành “vị cứu tinh” giúp các bạn trẻ khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt cat mi bao lau thi lanh  một cách nhanh chóng.
 
Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất 2
Đặc điểm chung của người châu Á là đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót,…
 
Miếng dán kích mí là một sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon. Sản phẩm được sử dụng để căng cơ da vùng mí mắt, tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng và to hơn.
 
Một tấm miếng dán kích mí thông thường gồm có 25 cặp, dùng được 25 lần cho cả 2 mắt. Giá thành của chúng tương đối “mềm”, chỉ giao động trong khoảng từ 40.000 – 60.000 VNĐ. Chị em có thể mua sản phẩm này ở bất cứ shop cung cấp mỹ phẩm nào trên thị trường.
 
Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất 2
Một tấm miếng dán kích mí thông thường gồm có 25 cặp, dùng được 25 lần cho cả 2 mắt
 
Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất
Cách sử dụng miếng dán kích khá đơn giản. Chỉ từ 1 – 2 phút trong quá trình trang điểm, bạn đã có thể sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đều và đẹp tự nhiên.
 
Bước 1: Bạn rửa mặt thật sạch và trang điểm mắt thật nhẹ nhàng.
 
Bước 2: Dùng nhíp để lấy ra 1 miếng dán kích mí. Chú ý nên lấy miếng dán kích mí theo từng cặp đôi, để đôi mắt được đều nhau và đẹp hơn.
 
Bước 3: Dán miếng kích mí trực tiếp vào mí mắt trên, sao cho đường gờ mép trên của miếng dán mí trùng với đường mà bạn muốn bấm mí mắt hay cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo thông tin dịch vụ trên website của bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital.
[QUOTE]Bài viết trích nguồn tại hoidaplaymomimat.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678 [/QUOTE]