Sử dụng máy mài sàn đánh bóng sàn đạt hiệu quả cao

By | 5 Tháng Mười, 2016

Hiện nay với sự phát triển của ngành bất động sản đặc biệt người ta chú trọng về chất lượng ngôi nhà củng như nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng do đó sàn nhà thường được chú trọng trang trí sao cho đẹp mắt. Những nơi như sảnh chính hay phòng khách được thiết kế lắp đá thiên nhiên rất nhiều tạo nên độ sang trọng và quý phái cho ngôi nhà. Nhưng qua một thời gian sử dụng những sàn đá này sẽ xuống cấp trầy xước hay mất đi độ bóng tự nhiên của nó. Để cải thiện lại như ban đầu ta cần phải sử dụng tới máy đánh bóng sàn đá chuyên dụng đó chính là máy đánh bóng sàn đá KVG17F. Máy đánh bóng sàn đá
Tại sao ta cần phải sử dụng nó bởi vì máy đánh bóng sàn đá KVG17F được cải tiến rất nhiều so với các sản phẩm khác ngoài thị trường về chất lượng máy được thiết kế bằng inox rất cứng cáp, mâm gắn pad làm bằng gan dày tạo độ đầm khi sử dụng đánh bóng về mặt sàn. Ngoài ra tốc độ của máy được tăng lên 200 vòng/ phút giúp cho lực ma sát của sàn với máy cao hơn sàn sẽ nhanh sáng và bóng hơn. Để hiểu rõ chúng ta cùng xem qua thông số kỹ thuật của máy nhé. Máy mài sàn bê tông

[​IMG]

Máy đánh bóng sàn đá Karva KVG17F
Thống số kỹ thuật:

– Công suất: 2200W

– Điện áp: 220V

– Đường kính mâm: 18″

– Tốc độ vòng quay: 200 vòng/phút

– Cân nặng: 100kg

– Dây điện: 15m

Với thiết kê mâm dán, có thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng
Phụ kiện: mâm gang, tạ sắt, mâm gai

Đặc điểm nổi bật:
Với độ nặng 90kg dùng để phục hồi sàn đá, lấy lại bề mặt ban đầu trước khi đánh bóng.
Phù hợp cho việc xữ lý sàn đá Granite, Marble, sàn bê tông.
Đánh bóng sàn đá Granite, Marble, sàn bê tông.
Với thiết kế mâm dán có thể gắn phíp mài, phíp đánh bóng
Chúng ta cùng xem qua quy trình đánh bóng sàn đá sao cho hiệu quả nhất:
Vệ sinh sạch cát, bụi… trên bề mặt khu vực đá cần mài và tạo bóng, đảm bảo khu vực thi công phải thoáng khí và không có các đồ vật do quá trình mài và tạo bóng rất cần không gian rộng cho máymài di chuyển và nếu mài khô sẽ rất bụi; Yêu cầu công nhân thi công cần mang đồ bảo hộ lao độngđầy đủ ngay cả khi làm việc ngoài trời. Khu vực làm việc trong nhà cần có hệ thống hút chân không. Máy đánh bóng sàn đá karva

Sử dụng máy mài công xuất cao và đĩa mài kim cương cho việc mài mịn và tạo bóng. Bắt đầu công đoạn mài từ đĩa mài kim cương số #30, Quay máy với tốc độ 1500 rpm và mài một lớp mỏng trên bề mặt đá. Giữ phẳng đĩa so với bề mặt và di chuyển máy từ từ trong một chuyển động có kiểm soát.

Mài phẳng các cạnh xung quanh các viên đá tạo nên một mặt phẳng đồng đều. Loại bỏ một lớp mỏng trên bề mặt bằng máy hút công xuất cao, đảm bảo hút khô bề mặt ngay sau công đoạn mài để tránh nước ngấm vào đá. Khi bề mặt đã trở nên đồng đều và có độ phẳng tương đối theo định dạng, thay thế các ổ đĩa với các đĩa mài kim cương
Tiếp đục mài cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với độ mịn của bề mặt, sử dụng đĩa mài kim cương lên đến số #3000 tùy theo tình trạng của bề mặt. (Chú ý: Nếu sử dụng mài khô, khuyến cáo không được dử dụng nước vì điều này có thể gây hỏng máy mài và gây sốc điện, rất nguy hiểm cho người lao động). Mài đồng đều trên toàn bộ bề mặt với mỗi lớp đĩa mài thay đổi.
Mài các khu vực cạnh, góc khó tiếp cận với máy mài cầm tay. Sử dụng các đĩa mài kim cương thích hợp. Luôn bắt đầu với một loại đĩa mài thô và mài với những đĩa mài số lớn dần theo cách của bạn sao cho phù hợp. Điều này sẽ loại bỏ các vết trầy xước qua mỗi lớp đĩa mài sử dụng.
Đánh bóng đá sử dụng đĩa mài kim cương mang lại kết quả cho bề mặt đá granite một sự trơn chu, mượt mà, cảm giác thật mịn thật mát khi sờ lên bề mặt đá. Hút, sấy khô hoàn toàn và vệ sinh lại bề mặt, đảm bảo không còn sót lại các hạt silicat, chất cặn dư thừa trên bề mặt.
Kết thúc công đoạn bằng một lớp phủ tạo bóng và bảo vệ bề mặt. Sử dụng chất tạo bóng cho đá Granite (JP400, Starline… các dòng sản phẩm tạo bóng từ China) kết hợp cùng máy đánh bóng công suất 1500 rpm với mâm xoay gắn pad siêu bóng sẽ mang lại cho bề mặt sự sáng bóng với màu sắc nguyên bản của đá tự nhiên và công trình sẽ trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn.
Để bảo vệ bề mặt khỏi sự ngấm nước, ngấm bẩn, vết trầy xước, kéo dài thời gian duy trì mặt bóng rất cần phủ lên bề mặt một lớp chống thấm bảo vệ bề mặt và thường xuyên vệ sinh bề mặt bằng những sản phẩm chuyên dụng cho đá tự nhiên.