Sơ lược về sử dụng túi giấy tái chế của doanh nghiệp

By | 17 Tháng Mười, 2016

Mảnh giấy tái chế được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm túi giấy, hộp giấy, hay các sản phẩm bao bì giấy hiện nay tiêu biểu là kỹ thuật in túi giấy được tổ tiên chúng ta áp dụng từ cách đây vào khoảng 200 năm TCN, mảnh giấy tái chế đầu tiên được làm ra bởi một người Trung Hoa khi vô tình sử dụng lưới đánh cá để làm ra mẫu giấy in của loài người, nó được gìn giữ và phát triển đến tận ngày hôm nay và áp dụng ngày càng rộng rãi trong việc phân phối các sản phẩm thương mại hàng hóa tiêu dùng.

Việc nhận thức các sản phẩm in túi giấy tái chế của các doanh nghiệp hiện nay.

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm in túi giấy hcm hiện nay ngày càng nhận thức được việc làm ra lợi ích kinh tế phải đi kèm với trách nhiệm bảo vệ môi trường của mình bằng việc tái chế sản phẩm. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra  các hoạt động, tồ chức tình nguyện, gây quỷ kêu gọi việc bảo vệ môi trường trở nên phổ thông, thay vì sử dụng các sản phẩm được làm từ nilon, cao su, thì việc sử dụng túi giấy tái chế sẽ giúp giảm bớt đi áp lực của các bãi chôn lấp và các chất độc hại khi phân hủy có thể thải ra môi trường một cách ồ ạt.

in túi giấy kraft hcm

Theo thống kê tại thị trường sản xuất ở Mỹ thì có khoảng 80% (ước tính 590 các nhà máy sản xuất in túi giấy và các sản phẩm giấy khác) trên thế giới sử dụng nguồn nguyên liệu giấy thu nhập từ các sản phẩm giấy bị vứt bỏ, hay nói cách khác là sử dụng nguyên liệu giấy tái chế, đây là một trong những nguốn cung cấp quan trọng chiếm 1/3  nhu cầu sử dụng nguyên liệu chất sơ, xợi của các nhà máy sản xuất giấy.

Tính từ năm 2001, chỉ riêng các sản phẩm hộp giấy, bao bì giấy hay in túi giấy đựng lịch tết ở thị trường nước Mỹ đã sử dụng nguyên liệu tái chế chiếm hơn 50% tổng lượng giấy sử dụng. Con số này không ngừng gia tăng và đó là một tín hiệu tích cực nói lên ý thức bảo vệ môi trường sống của con người.

in túi giấy đựng lịch

Áp dụng những kỹ thuật in túi giấy, in bao bì giấy hay các sản phẩm túi giấy của các nền công nghiệp phát triển. một số cơ sở in túi giấy chuyên nghiệp tại tphcm đã và đang hoàn thiện mình trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy song song với việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, một trách nhiệm mà bất kì ai trong chúng ta điều có nghĩa vụ phải thực hiện.