Sơ lược bản update hệ thống firmware mới nhất của TV Box Minix Neo X8-H

By | 29 Tháng Năm, 2016

Thị trường công nghệ truyền hình số Android TV Box ngày càng đổi mới từng ngày.

Vừa gần đây, hãng công nghệ Minix đã chính thức công bố về bản cập nhật hệ thống firmware mới nhất dành cho những mẫu Android TV Box giá rẻ Minix Neo X8-H mang mã hiệu là KOT49H.20160115.

Bản hệ thống firmware mới nhất này với mã hiệu KOT49H.20160115 đối với những chiếc TV Box Minix Neo X8-H sẽ cốt yếu tập trung vào việc cải thiện hệ thống, khả năng khắc phục lỗi chế độ phát lại video. Và kế tiếp theo ấy, khắc phục lỗi kết nối Bluetooth sau lúc thoát ra chế độ chờ và điều này tương tự cho ứng dụng Google Play phiên bản 6.x.x.


ngoại trừ đó, bản bản hệ thống firmware lần này sẽ bổ sung thêm giao diện Minix Metro mới và những ứng dụng Youtube tương thích nhất, thích hợp với mẫu sản phẩm Android TV Box.

Đây là các cải tiến tuy không nhiều nhưng thật sự đã đem lại những tiện dụng to lớn cho chúng ta khi sử dụng, nhất là trong các ngày cận Tết. Bởi lẽ, trong các ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, có khá nhiều gia đình, quý khách vẫn mong muốn đoàn tụ bên TV để thưởng thức những chương trình theo chủ đề Xuân đến tết về.

Như vậy, thiết bị Android Box Neo X8-H từ lúc chính thức ra mắt đến nay đã liên tục nhận được những bản cập nhật hệ thống firmware, vốn điều này thường chỉ thấy trên các cái di động và máy tính bảng đến từ nhãn hiệu lớn.

Category: Tin tức
Huy Nguyen

About Huy Nguyen

https://sieuthihaiminh.vn/may-do-do-ngot.html http://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/may-phun-ap-luc-409.html https://sieuthihaiminh.vn/may-han.html