Senturia Vườn Lài – Căn hộ Địa Trung Hải đón gió sông Tp. HCM

By | 8 Tháng Chín, 2016

Những căn Liên kế rộng rãi, thoáng mát với thiết kế mái dốc hòa lẫn trong khung cảnh thiên nhiên đầy nắng, gió từ sông TP Hồ Chí Minh.

Nhận Địa thế nằm tại luôn đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Tp.HCM cùng cảnh quan xanh, thiết kế kiến trúc hài hòa với ko khí trong lành, phong thủy vượng khí, Chung cư Hoàng Cầu Skyline mang lại không gian an cư du lịch tiện nghi, hiện đại cho dân cư. Dự án đáp ứng nhu cầu Nhận các Liền kề phần lớn các chức năng, thiết kế ấn tượng với đủ không gian giải trí tiện nghi, đẹp mắt của các người dân thành đạt.

senturia-vuon-lai-biet-thu-dia-trung-hai-don-gio-song-sai-gon

Bên trong Liên kếmột môi trường an cư tiện nghi, hạng sang ấm cúng.

Lấy cảm hứng từ cá tính thiết kế vùng Địa Trung Hải, những kiến trúc sư đã thiết kế khu đất rộng rãi chín,8 ha thành cụm cư dân hạng sang với 194 căn Nhà phố Shophouse Biệt thự. các căn chung cư sunshine riverside rộng, thoáng mát được làm từ các vật liệu thân thuộc như đá cùng ngói. số đông những kiến trúc an cư đấy đều được thiết kế mái dốc cùng các hàng hiên nghỉ thoáng, rộng, những hình khối đơn thuần nhưng logic mẽ hòa lẫn trong khung cảnh sinh thái đầy nắng cùng gió từ sông TP Hồ Chí Minh cùng rạch Gia.

Xung quanh khu hồ bơi là không gian thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

bên cạnh khu hồ bơikhông gian thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

Senturia Vườn Lài không chỉ chăm chút tới Cuộc sống của mỗi cá nhân, từng thành viên trong gia đình mà còn tạo ra 1 môi trường cộng đồng cho những cư dân tương lai. Tại đấy, người dân sẽ được tận hưởng sự thư thái với 2 hồ bơi tiêu chuẩn resort biếu cho cả người lớn trẻ em.

xung quanh khu hồ bơimôi trường thư giãn để tắm nắng, đọc sách. hầu hết đều được người chủ đầu cơ chăm chút cùng bố trí đa dạng dòng hoa, từ hoa đại màu hồng, hoa sứ màu trắng đến khu hoa báo hỉ.

An cư Dự án sunshine center 16 Phạm Hùng, cư dân sẽ cảm Sở hữu được sự thư thái, yên ổn với nắng, gió, cây cỏ hiện hữu bên cảnh quan sông nước. Tại đó, sự giao hòa giữa con người xanh dường như không còn khoảng cách. Dự án sẽ giới thiệu Phân khúc trong tháng 9 đến.ko chỉ vậy, những tiện ích dành cho môi trường cộng đồng cũng được Mở bán một cách kết hợp, theo hướng gắn kết từng cá nhân với nhau trong cộng động, khuyến khích những người dân kính tặng phổ biến thời điểm gian cho các hoạt động ngoài trời. đấy cũng chính là ý tưởng thiết kế của dự án: cá tính sống vùng Địa Trung Hải với sự cởi mở, phóng khoáng, vốn là đặc điểm của người thành đạt.