Savills: số lượng chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bán tăng đáng kể

By | 2 Tháng Mười Một, 2016

Sở hữu các lợi thế về uy tín của chủ đầu tư dự án, địa điểm đắc địa cùng năng lực sinh lời kiên cố, condotel đã biến đổi thành tiêu điểm chú ý của Thị phần BĐS nửa đầu năm nay.

Trong đó, con số các căn hộ cao cấp & biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang condotel đi lên đáng kể.

Thiên đàng condotel

condotel sungroup

Chưa bao giờ Thị Trường BĐS Nhà Đất Nước Nhà chứng kiến vận tốc chào sân của toàn bộ dự án công trình condotel sum sê & nhanh chóng đến vậy. Theo văn bản báo cáo, Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất của CBRE, con số bán condotel & biệt thự cao cấp trên tổng thể điểm trung tâm BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… tăng đáng chú ý trong quy trình 2014-2016.

chi tiết, tại Phú Quốc, nếu năm năm trước chưa có căn hộ chung cư nghỉ ngơi nào thì cho tới hết hai quý đầu 2016, có 636 căn đã được xuất kho. con số chung cư được xuất kho cũng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn trong thời hạn 2014 lên đến 1.648 căn chỉ trong nửa đầu năm 2016. Cơn sốt thậm chí là tăng nhiệt hơn thế nữaTP.Đà Nẵng. Năm năm trước, Thị phần BĐS Nhà Đất TP. Đà Nẵng chỉ có 7 căn được đẩy ra, song, tính hết nửa đầu 2016, Thị Trường BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng sau đây đã tiêu thụ đến 1.644 căn.

mặc dù thế, nhiều chuyên gia cũng đưa ra cảnh báo, không giống các sản phẩm BĐS (BĐS) thông thường, phân khúc thị phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng đẳng cấp này đòi hỏi nhiều yếu tố để đạt mức thành công xuất sắc. trong đó, những khách hàng & CĐT dày dặn kinh nghiệm tay nghề cần đủ tỉnh táo để “chọn mặt gửi vàng”.đánh giá về Thị Phần, tổng giám đốc điều hành quản lý CBRE Nước Nhà, ông Marc Townsend cho biết: “Thị trường condotel Nước Ta đang trên đà tăng trưởng uy lực. Nhiều nhà đầu tư quốc tế đang chuyển hướng chăm sóc đến các dự án condotel chất lượng tại nhiều địa điểm du lịch nhiều người biết đếnViệt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… với những lợi ích đặc trưng vượt trộisản phẩm này mang đến, chắc như đinh đóng cột condotel sẽ là định hướng góp vốn đầu tư hấp dẫn nhất trong khoảng time tới”.

tiêu chí của dự án condotel sang trọng

các chủ đầu tư condotel đã thành công xuất sắc trên quốc tế chỉ rõ, ba tiêu chí căn bản để xác lập một dự án công trình condotel sang, là: chủ đầu tư của dự án cùng đối tác thiết kế; đơn vị chức năng quản lý uy tín; vị trí của dự án cùng tiềm năng nâng tầm phát triển của Thị Trường du lịch & thị trường BĐS. các nhân tố trên đó chính là thang đo đưa ra quyết định giá trị lợi nhuận cũng như tiềm năng phát sinh lợi nhuận vững chắc và kiên cố của mỗi dự án công trình condotel.

Điểm chung nổi bật dễ nhận thấy ở các condotel của Sun Groupđịa điểm đắc địa nhất tại những thiên đường du lịch biển của Việt Nam như Mỹ Khê (Đà Nẵng) hay Bãi Khem (Phú Quốc). Condotel – SUNGROUP được thiết kế bởi những đơn vị khét tiếng như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Australia). Để duy trì các Dịch vụ mang cao cấp quốc tế của condotel, Sun Group đã hợp tác và ký kết kế hoạch cùng nhiều tập đoàn quản lý điều hành hotel hàng đầu thế giới. 1 trong nhà đầu tư condotel ấn tượng trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Lúc bấy giờtập đoàn lớn Sun Group. các sản phẩm condotel của Sun Group không chỉ có kết đủ các tiêu chí trên mà còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều giá trị với địa vị của một người đầu tư du lịch, giải trí BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

phát triển dòng sản phẩm của bản thân trong một quần thể du lịch nghỉ ngơi & vui chơi giải trí mô hình theo phương thức hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng hạng sang quốc tế, đã tạo ra sự biệt lập nổi trội, minh chứng và khẳng định vị thế của condotel SUNGROUP tại thị phần Nước Nhà cũng như trong khu vực.

Tại Bãi Khem, Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay trở thành giữa trung tâm trong một quần thể BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi giải trímô hình tầm vóc quốc tế. tổng hợp dự án công trình bao gồm: biệt thự hạng sang Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort & spa, quần thể vui chơi biển Hòn Thơm & công trình cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm – An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc biến thành điểm du lịch bán chạy. vì thế, cơ hội kinh doanh của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng sẽ được bảo đảm chắc chắn.

Đặt những condotel trong 1 hệ sinh thái nghỉ dưỡng & giải trí là phía đi đón trước xu thế &tầm nhìn xa của SUNGROUP. Với xu thế chuyển từ du lịch vật chất cao cấp du lịch thưởng thức, việc gây ra những trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt cho du khách trong 1 hệ sinh thái nghỉ ngơi hoàn chỉnhnhững biệt lậpSun Group đang mang đến cho các người mua của bản thân. đây cũng là cách một thương hiệu góp vốn đầu tư, phát triển BĐS hàng đầu mang đến thành công cho dòng sản phẩm mình xây cất.không kém cạnh Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, tại Thành Phố Đà Nẵng, dự án công trình condotel khác của thương hiệu đó cũng hứa hẹn tạo cho làn sóng mạnh mẽ và tự tin trên Thị phần BĐS Nhà Đất ở nửa cuối năm nhâm thìn & 2017. dự án công trình Condotel Premier Residences Da Nang Heritage Nằm ở phía trong hệ sinh thái nghỉ ngơi của SUNGROUP tại TP.Đà Nẵng gồm có Intercontinental Sun Peninsula Resort spa, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…

tìm hiểu thêm các dự án của Sun Group: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, chung cư số 3 Lương Yên, căn hộ chung cư 31 Láng Hạ, Condotel SUNGROUP TP. Đà Nẵng, nhà ở CG cầu giấy SUNGROUP, …

Link: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html