Sang trọng hơn với mẫu giá treo quần áo thả từ trần

By | 8 Tháng Năm, 2017

Giá treo quần áo thả tường được xây dựng nhằm mục đích tạo nên sự mới lạ cho không gian các khu chợ thời trang, tuy nhiên nội thất thời trang 3s vẫn đặt sự chắc chắn lên hàng đầu để không gây nguy cơ xảy ra sự cố cho khách hàng.

Chất liệu sắt cao cấp với đủ kích thước không giống nhau , các chiến thắng kệ treo quần áo của 3s đều được sơn tĩnh điện 2 lớp rất bền bỉ, tuổi thọ cao. 

Dưới đây là một số mẫu giá treo quần áo thả trần thích mắt :

– Giá treo thả trần từ sắt và dây thừng

Sắt cao cấp cùng với dây thừng chắc chắn được kết hợp tạo nên một nhà cửa lạ mắt , mới lạ. Nội thất này giúp tăng tính thẩm mỹ cho shop thời trang rất nhiều, cũng như góp phần tạo nên phong cách cho siêu thị .

Việc thay thế dây thừng trường hợp dây đứt cũng rất tiện nghi vì cấu trúc của giá treo quần áo mẫu này dễ dàng . Tùy thuộc vào không gian bạn có thể chọn màu sơn cho thanh sắt của giá treo, ngoài thanh sắt tròn thì cũng có siêu thị chọn thanh sắt vuông.

– Giá treo quần áo thả trần sắt hộp vuông

Với ưu điểm đẹp mắt và chắc chắn thì mẫu mã này đang được nhiều tín đồ về giá treo quần áo cửa hàng thời trang tin cần đến .

Được sản xuất từ chất liệu cao cấp và thiết kế sáng ý tích hợp 2 kệ gỗ giúp shop có thể vừa treo quần áo vừa trưng bày phù kiện.

Vừa tiết kiệm không gian, giúp siêu thị ngắn gọn lại tăng tính thẩm mỹ cho không gian nên giá kệ treo quần áo thả tường được các siêu thị quần áo tại Hà Nội rất ưa ái.
Trong khi thì 3s cũng giúp đỡ đồ nội thất cho siêu thị thời trang như: kệ đựng túi xách, giá kệ ống nước…

Đây là nhì mẫu giá treo quần áo thả tường được kiếm tìm nhiều nhất tại nội thất thời trang 3s, tại đây chuyên thành lập , phát hành và xây đắp nội thất thời trang theo kích thước, kiểu dáng và màu sắc theo yên cầu của khách hàng.