Sản phẩm sữa ong chúa royal jelly – Điều kì diệu từ tự nhiên

By | 15 Tháng Ba, 2017

TPCN làm đẹp sữa ong chúa royal jelly

Sữa ong chúa là một thực phẩm chức năng cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường thì khó bảo quản và sử dụng lâu dài. Do đó, viên uống TPCN sữa ong chúa royal jelly với công thức chiết suất từ nước ngoài đang trở nên sự lựa chọn ưa chuộng của người dùng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Viên uống sản phẩm sữa ong chúa  Royal Jelly có tác dụng gì?

 Royal jelly  có chứa nhiều dưỡng chất quan yếu gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc sử dụng TPCN sữa ong chúa mỗi ngày có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các khả năng về đái tháo đường.
Một điểm đặc biệt là thực phẩm chức năng sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn tự nhiên, khi vào thân thể chuyển đổi thành hóc môn testosteron nếu ở nam giới và estrogen nếu là phụ nữ.

Dùng sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly thế nào cho hiệu quả?

Để sử dụng sữa ong chúa  hiệu nghiệm bạn cần để ý đến thời gian và số lượng dùng. Phương pháp sử dụng hiệu quả nhất là nên dùng khi dạ dày trống rỗng. Vào thời kì này, các loại dưỡng chất sẽ được hấp thu tối đa qua bao tử và di chuyển ngay đến các bộ phận trong cơ địa. Sáng sớm trước khi ăn sáng 30 phút hoặc ban tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian hợp lí nhất để sử dụng TPCN sữa ong chúa Royal Jelly.
Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/kem-nhau-thai-cuu-lanolin/

Ngoài việc uống đúng lúc, thì việc sử dụng đúng liều lượng để đạt công hiệu cao cũng rất quan trọng. Như thường lệ mỗi ngày bạn nên uống từ 1-2 viên nang là cung cấp đủ tất cả toàn bộ dưỡng chất cho cơ địa. Bạn có thể dùng thuốc sữa ong chúa như 1 sản phẩm bổ sung hàng ngày để gìn giữ nhan sắc và nâng cao sức khỏe.

 


Làm sao để sắm sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện hàng kém chất lượng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn sau để phân biệt hàng thật hàng giả.
xem xét bao bì: Với các sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly có hạn dùng đến năm 2016 mặt sau sản phẩm có in ấn tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những loại có thời gian sử dụng đến năm 2016 không có tên công ty ở phía sau đều là hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Nhìn xem mã vạch: Mã vạch in ấn trên lọ TPCN sữa ong chúa thật được in ấn đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng giả có hiện tượng bị sờn màu, khi sử dụng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị trầy tróc.

Tem phòng chống hàng kém chất lượng: Mọi sản phẩm chính hãng của thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem phòng chống hàng nhái của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần xem xét tem này và chỉ mua khi tem còn nguyên vẹn không có dấu hiệu cào xé.

Trên đây là một vài thông báo hữu ích về viên uống sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

 Xem thêm: sữa ong chúa